[Hướng dẫn] Cài đặt plugin WooCommerce tạo Website bán hàng với WordPress

WooCommerce WordPress WordPress Plugin

{ 1 comment }

Đáp ứng nhu cầu hướng dẫn tạo website bán hàng với WordPress của khá nhiều bạn đọc gửi mail về cho mình hôm nay mình quyết định mở Series hướng dẫn cài đặt và sử dụng plugin Woocommerce từ A tới Z tạo một Website bán hàng trực tuyến với đầy đủ các chức năng.

Cài đặt Plugin WooCommerce

Cài đặt Plugin WooCommerce

Trước tiên để định hướng một website bán hàng bằng WordPress sau khi một hoàn thiện mời các bạn xem demo tại đây.
Để chuẩn bị cho việc cài đặt các bạn cần download plugin WooCommerce tại WooThemes hoặc tại WordPress.org
Nếu các bạn không muốn download WooCommerce Plugin thì có thể tham khảo bài viết này để tải và install trực tiếp. Hãy search với từ khóa WooCommerce sau đó trong danh sách các Plugin hiện ra hãy chọn WooCommerce – excelling eCommerce và nhấn Install Now

Cài đặt plugin WooCommerce

Cài đặt plugin WooCommerce

Đợi khoảng 5 giây để WordPress tự động download và cài đặt  Plugin WooCommerce sau đó hãy nhấn Activate Plugin

Activate Plugin WooCommerce

Activate Plugin WooCommerce

Sau khi cài đặt plugin WooCommerce thành công trong Admin Control Panel của WordPress sẽ hiển thị thêm 2 menu là WooCommerce Products.
Để có thể sử dụng plugin WooCommerce các bạn cần cài đặt thêm các trang của WooCommerce như Checkout, Cart, My Account… bằng cách nhấn vào nút Install WooCommerce Pages.

Cài đặt plugin WooCommerce thành công.

Cài đặt plugin WooCommerce thành công.

Như vậy là các bạn đã cài đặt Plugin WooCommerce thành công ngay bây giờ các bạn đã có thể bắt đầu bán hàng với WordPress rồi. Tuy nhiên để sử dụng WooCommerce một cách tốt nhất các bạn có thể tự tìm các bài viết trên mạng hoặc đón đọc những bài viết sau trong Series Tạo Website bán hàng với WooComerce và WordPress.

Góp ý cho Tô Triều

  • son_tn 04/04/2014, 11:16

    anh cho em hỏi e đang làm về một website du lịch. em muốn tạo một chức năng là đặt tour và khách hàng chỉ đặt những tour hiện có thì em nên dùng plugin nào ạ? Em cảm ơn anh!

    Reply