MP3 Toolkit : Phần mềm quản lý file MP3 miễn phí

Hi-Tech Phần mềm

{ 0 comments }

MP3 Toolkit là một phần mềm miễn phí và mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng file MP3, Rip file MP3 từ CD, chỉnh sửa thông tin file MP3, cắt file MP3, nối file MP3, ghi âm. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý file MP3 dễ dàng hơn.

Mp3 Toolkit - phần mền quản lý, cắt, chỉnh sửa file mp3 miễn phí

Bên cạnh định dạng chuẩn MP3, MP3 Toolkit hỗ trợ tách lấy file MP3 từ hầu hết định dạng file và video như WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV, MOV, M4P, M4A… MP3 Toolkit cũng hỗ trợ âm thanh chất lượng cao như FLAC và APE. Với MP3 Toolkit, bạn có thể chuyển đổi, cắt, nối, tách và ghi âm file MP3 miễn phí.

Bạn có thể sử dụng MP3 Toolkit để chuyển đổi âm thanh cho các thiết bị di động, làm nhạc chuông, sửa chữa thông tin file nhạc, trích xuất file MP3 từ đĩa CD, hoặc nối các tệp tin MP3 vào một tập tin MP3 hoàn chỉnh.

Các tính năng chính của “MP3 Toolkit”:

  1. Chuyển đổi file MP3 & hơn 20 định dạng file nhạc và video khác
  2. Trích xuất MP3 từ đĩa Audio CD
  3. Chỉnh sưa thông tin file MP3
  4. Cắt và nối các tập tin MP3
  5. Ghi âm file MP3

MP3 Toolkit Bao gồm 6 ứng dụng:
1 – MP3 Converter
Chuyển đổi một hoặc nhiều tập tin âm thanh giữa các tiêu chuẩn âm thanh MP3 và WMA, WAV, OGG, AAC và nhiều định dạng khác. MP3 Toolkit cũng có thể trích xuất file MP3 từ các định dạng video phổ biến như MP4, FLV, AVI, vv
2. CD to MP3 Ripper
Trích file MP3 từ các đĩa CD định dạng (. Cda)  không thể sao chép để sử dụng trực tiếp. CD to MP3 Ripper sẽ giúp bạn trích xuất âm thanh từ CD sang MP3, WMA, APE, WAV cho máy nghe nhạc.
3. MP3 Tag Editor
Chỉnh sửa thông tin file MP3.Hỗ trợ tất cả các phiên bản ID3v1 và ID3v2. Ngoài ra,   MP3 Tag Editor cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh album và lời bài hát của file mp3.
4. MP3 Merge
MP3 Merge giúp bạn nối các file FLAC , MP3, OGG và WAV thành một tập tin MP3 duy nhất.
5. MP3 Cutter
MP3 Cutter giúp bạn cắt nhỏ file nhạc để làm nhạc chuông cho điện thoại.  MP3 Cutter cho phép cắt bất kì đoạn nhạc nào từ tập tin MP3. MP3 Cutter cũng có khả năng tách 1 phần MP3 từ một file video, hoặc một bộ phim.
6. MP3 Recorder
MP3 Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh từ vào micphone vào một file MP3, và không có hạn chế về độ dài của file nhạc.
MP3 Toolkit tương thích với Windows 8/Win7/Vista/2003/XP/2000 và đặc biệt miễn phí 100%

Xem thêm  Albite Reader - Phần mềm đọc sách cực đỉnh cho điện thoại Java

Tải MP3 Toolkit

Góp ý cho Tô Triều