[Forex Live] PHÂN TÍCH TINH KINH TẾ TUẦN 46/2018: 21H30 CHỦ NHẬT
12 lý do thuyết phục bạn tham gia các mạng lưới Affiliate Marketing
12 lý do thuyết phục bạn tham gia các mạng lưới Affiliate Marketing

12 lý do thuyết phục bạn tham gia các mạng lưới Affiliate Marketing

Last updated:

Trong bài viết trước về Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing, mình đã chia sẻ với các bạn tổng quan các vấn đề về Tiếp thị liên kết như: Tiếp thị liên kết là gì, Cách thức tham gia và các hệ thống Tiếp thị liên kết – Affiliate Network đang có tại Việt Nam. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 12 lý do thuyết phục bạn tham gia các mạng lưới Affiliate Marketing.

Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo suy nghĩ, sau khi đọc xong bài viết này hãy bắt tay ngay vào kiếm tiền với hình thức mới mẻ tại Việt Nam này. Mọi kết quả chỉ đến khi có hành động. Và thời điểm bắt đầu quyết định sự tích lũy cũng như thành công lâu dài của bạn. Cùng bắt đầu nhé!

1. Làm chủ thời gian – Tự do sáng tạo

Tham gia một chương trình affiliate marketing hay một nền tảng affiliate marketing có nghĩa là việc bạn tham gia quảng bá, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đó, nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trở thành một Affiliater bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!

12 lý do thuyết phục bạn tham gia các mạng lưới Affiliate Marketing
12 lý do thuyết phục bạn tham gia các mạng lưới Affiliate Marketing

2. Không có rủi ro nào về tài chính cho bạn

Trở thành một Affiliater, công việc chính của bạn là giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng mục tiêu, gợi ý cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất

Việc bạn bắt đầu tham gia affiliate marketing thường là hoàn toàn miễn phí, và để đạt được hiệu quả cao , bạn chỉ đầu tư một khoản chi phí thấp như Facebook Ads hay Google Ads hoặc không gì cả. Tóm lại rủi ro khi kiếm tiền online với hình thức này là không có.

3. Tham gia hệ thống Affiliate hoàn toàn miễn phí

Bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào để tham gia các Affiliate Network. Hãy bắt đầu bằng một Email để đăng ký tài khoản và xắn quần lên, lao vào kiếm tiền.

4. Bất kì ai cũng có thể trở thành Affiliater dễ dàng

Dễ dàng vì bạn không cần bỏ ra chi phí chỉ cần những thứ cơ bản sau:

– Địa chỉ Email: Dùng để đăng ký tài khoản.

– Tài khoản ngân hàng: Dùng để nhận tiền khi mức hoa hồng tích lũy tối thiểu mà bạn đạt được là 200.000VNĐ.

5. Tự do lựa chọn sản phẩm, dịch vụ

Tham gia vào tiếp thị liên kết, bạn sẽ lọt vào kho hàng hóa dịch vụ phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi sản phẩm, dịch vụ chủng loại, kích cỡ, mẫu mã khác nhau, đa dạng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng, giáo dục,…

Bạn được tự do thoải mái sản phẩm, dịch vụ bạn định tiếp thị liên kết, không bị áp doanh số hay phải cam kết là phải quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ cố định nào. Bạn được tự do, độc lập!

6. Không cần phải sở hữu sản phẩm

Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ khi bạn kinh doanh thường phải tính đến và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên khi trở thành một affiliater, bạn không phải lo lắng về vấn để này nữa. Việc của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục tiêu có quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

7. Không cần tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm

Khi tham gia tiếp thị liên kết, việc tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm nhất định là việc cần thiết để đạt được một hiệu quả nhất định trong định hướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng ra hai hoặc ba chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm xem sản phẩm, dịch vụ nào thực sự mang lại hiệu quả, hoặc cùng chạy song song gia tăng thu nhập.

8. Không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số

Bạn tham gia kiếm tiền online với lĩnh vực tiếp thị liên kết này, việc bị áp doanh số bán ra là không xảy ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Còn phía bạn chỉ cần cố nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực.

9. Thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn

Nếu bạn đã từng kinh doanh online thì vấn đề thanh toán của khách hàng hay vận chuyển đến tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình hay một nền tảng affiliate marketing thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho bạn.

10. Kiếm tiền online dễ dàng hơn bao giờ hết

Nếu bạn có sẵn một nguồn dữ liệu khách hàng mục tiêu, có kỹ năng Marketing online hay Seo, Digital Marketing thì việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia tiếp thị liên kết và trải nghiệm kiếm tiền online thú vị!

11. Thu nhập thụ động, tiền về ngay khi bạn đang ngủ

Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ để kiếm được tiền từ các chiến dịch. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được như mục tiêu bạn mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thu động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn?

12. Trâu chậm uống nước đục – Hãy tham gia ngay bây giờ

Mỗi thị trường đều có một quy luật riêng của nó. Hãy tham gia ngay các mạng lưới Affiliate Marketing và bắt đầu kiếm tiền ngay trước khi có quá nhiều người nhảy vào lĩnh vực này. Đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn hơn.

Trên đây là 12 lí do tuyệt vời để bạn quyết định tham gia kiếm tiền qua mạng với lĩnh vực affiliate marketing Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm về các Affiliate Network đang có tại Việt Nam.

Chúc bạn thành công!

12 lý do thuyết phục bạn tham gia các mạng lưới Affiliate Marketing
5 (100%) 4 votes