7 Lý do tại sao bạn nên sử dụng Blogger

Bloggernền tảng quản lý nội dung miễn phí và mạnh mẽ nhận được đánh giá cao từ cộng đồng. 7 năm trước Blogger chỉ có 250.000 người sử dụng nhưng đó đã là những con số của quá khứ. Hiện tại Blogger đã có trên 400 triệu người sử dụng.
Trong những năm gần đây Blogger đã phát triển như một nền tảng CMS linh hoạt. Có rất nhiều những ông lớn trong ngành công nghệ sử dụng Blogger để lưu giữ và phát triển nội dụng như Twitter.
Why Only Blogger
Blogger đã chứng minh cho các blogger và các webmaster thấy rằng đây không phải là một nền tảng thông thường. Mà Blogger là một nền tảng với những tính năng cực kỳ mạnh mẽ. Dưới đây là một vài lý do tại sao nên sử dụng blogger và đó cũng chính là nhứng tính năng chính nổi trội mà blogger đang có.

1. Blogger – Một nền tảng miễn phí.

Blogger is free

Blogger là một nền tảng mở, không giống như những nền tảng khác chúng ta có thể sử dụng miễn phí mà không cần phải mất tiền để mua một gói hosting bởi vì Blogger được lưu trữ chính trên hệ thống máy chủ của Google. Nó có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân, cho doanh nghiệp hoặc bất kì mục đích nào mà không phải tốn chi phí.
Nhiều người phải bỏ ra hàng ngàn dollars để mua một nền tảng CMS nhưng tính năng cũng không hơn Blogger là bao nhiêu. Nhiều CMS yêu cầu bạn phải trả phí hằng năm để có thể sử dụng hoặc yêu cầu phải đặt backlink ở dưới cuối mỗi trang nhưng Blogger đã loại bỏ những hạn chế đó. Bạn không cần phải để lại backlink cũng như trả bất kì khoản phí nào.

Xem thêm  Liên hệ giữa viết blog và nghề ca sỹ

2. Hỗ trợ giao diện chuyên nghiệp

Bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm một giao diện phù hợp với mục đích của mình như tạo website bán hàng, tạo blog cá nhân hoặc tạo trang giới thiệu sản phẩm… Có rất nhiều website cung cấp các mẫu giao diện miễn phí rất đẹp cho blogger. Ngoài ra Google cũng cung cấp cho các bạn những tài liệu hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng tạo một giao diện chuyên nghiệp theo mong muốn của mình.
Google cũng cung cấp cho các bạn những mẫu giao diện miễn phí được phát triển bởi chính những nhân viên của họ.

3. Hệ thống Widget toàn diện

Blogger sử dụng các widgets và các phần mở rộng giúp bạn dễ dàng thiết kế một website nhanh, đẹp và chuyên nghiệp hơn. Các nhà phát triển cung cấp hệ thống hàng ngàn widgets miễn phí giữ cho nền tảng này luôn được cập nhật.

4. Không có tình trạng Downtime.

Downtime Server

Trang kiểm tra tốc độ, phân tích và thống kê website – Pingdom cho biết Blogger là dịch vụ duy nhất không xảy ra tình trạng Downtime. Google đã luôn giữ cho dịch vụ Blogger ổn định kể từ khi phát hành cho tới nay.

5. Giao diện người sử dụng thân thiện

Bạn sẽ không cần bất kì kĩ năng nào chuyên sâu để sử dụng blogger. Toàn bộ giao diện không hề phức tạp. Từ trang quản lý, thiết lập cho tới giao diện cho blog, website, tất cả đều được sắp xếp một cách có hệ thống. Các bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng blogger. Và muốn chỉnh sửa giao diện các bạn chỉ cần một chút kiến thức về html, css và javascript. Hoặc đơn giản chỉ là xem các hướng dẫn trên mạng và làm theo.

Xem thêm  Tự động đánh số thứ tự bài đăng phổ biến Blogger - Blogspot

6. Hỗ trợ SEO tốt

Do được cung cấp và phát triển bởi Google các bạn sẽ không cần nhiều đến các kiến thức SEO cho website theo hướng đụng chạm vào code, mà chỉ cần biét những kiến thức cơ bản về SEO bài viết, SEO Onpage, Offpage.

7. Tích hợp sâu vào mạng xã hội Google+

Do cùng là dịch vụ của Google cho nên hiện tại Blogger đã được tích hợp sâu vào Google+. Bạn có thể tag tên bạn bè của mình ngay trong bài viết hoặc cho phép chia sẻ bài viết lên Google+ ngay khi bài viết được xuất bản. Hoặc có thể sử dụng hệ thống comment của Google+ thay cho hệ thống bình luận bài viết mặc định…
Trên đây là 7 lý do tại sao nên sử dụng Blogger. Ngoài ra còn hàng ngàn lý do khác nữa mà các bạn hãy sử dụng và tự khám phá nhé!

7 Lý do tại sao bạn nên sử dụng Blogger
Rate this post

Nhận tin học SEO miễn phí!

Mỗi ngày một bài học về SEO đưa từ khoá lên Top 01 Google nhé hehe!

Công việc của tôi không liên quan tới công nghệ thông tin nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với máy tính, điện thoại, thiết kế website. Tôi tạo ra website này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những mà tôi biết.

Chi tiết dịch vụ

Starts: TUE,07/07/2017 at 00:00

Ends: THU, 07/07/20 23:59 p.m

Toàn Quốc, VN
Liên hệ - 091 274 9247
Chi tiết dịch vụ

Starts: TUE,07/07/2017 at 00:00

Ends: THU, 07/07/20 23:59 p.m

Toàn Quốc, VN
Liên hệ - 091 274 9247

Leave a Comment