Home / Sống / Bao đêm rồi ngủ không yên

Bao đêm rồi ngủ không yên

Bao đêm rồi ngủ không yên
5 (100%) 1 vote

Chỉ còn tiếng quạt ào ào chạy trong đêm, tiếng đồng hồ chậm rãi gõ nhịp. Màn đêm tĩnh lặng và miên man đến vậy. Bao đêm rồi cứ thế, những giấc ngủ chập chờn đến rồi lại đi. Tưởng chừng sâu giấc nhưng rồi lại giật mình thức dậy giữa đêm khuya vắng lặng!

Một mình…

Thèm quá, một giấc ngủ không mộng mị và lo toan, giấc ngủ như những ngày xưa thơ dại. Con, cứ mải miết đi trên con đường này, đơn côi như vậy.

Rồi, tới một ngày nào đó sẽ phải chấm dứt. Và con sẽ lại là con của ngày xưa. Thích những điều nhỏ nhoi như Bố, vài thứ vớ vẩn đi ngang cuộc đời nhưng được chăm chút và yêu thương đến lạ!

Chưa một lần con viết cho Bố!

Con vẫn im lặng lắng nghe thời gian thở dài, quằn quại trong những cơn đau. Đau cho số phận chưa tới bờ, tới bến.

Con đường phía trước dài quá. Bây giờ những lúc con mệt mỏi, yếu đuối, con sẽ đi về đâu? Con biết lắng nghe lời ai? Dù rất ít nhưng đủ cho con mạnh mẽ để bước tiếp và bước xa hơn?

Cuộc sống cứ dài lê thê như vậy và con vẫn chưa tin được những mất mát này. Chưa tỉnh thức bởi cơn ác mộng khủng khiếp của Cuộc đời.

Đêm nay, con lại giật mình thức dậy, nằm lặng lẽ.

Con thấy có chút nước đang chầm chậm lăn dài. Nhớ, thương và nghẹn ngào lắm.

Đêm nay, là đêm thứ bao nhiêu rồi con nhớ và con Gọi thầm … BỐ ƠI!

About Hải Triều

Công việc của tôi không liên quan tới công nghệ thông tin nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với máy tính, điện thoại, thiết kế website. Tôi tạo ra website này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những mà tôi biết.

Đây là bài hay

Những cơn đau...

Những cơn đau…

Những cơn đau…2.5 (50%) 2 votes Sẽ phải dừng lại, những cơn đau… kéo dài. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *