Bật – tắt plugin wordpress với một click

Plugin là các phần bổ trợ, hỗ trợ giúp cho wordpress hoàn thiện và thêm vào đó nhiều tính năng hơn, tận dụng tối đa ưu thế mà wordpress mang lại.

Wordpress Plugins

WordPress Plugins

Việc quản lýsử dụng các plugin là một phần rất quan trọng đối với một website sử dụng wordpress. Thường để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt một plugin trong wordpress khá rườm ra khi bạn phải đăng nhập vào bảng quản trị, vào phần quản lý plugin, nhấn deactivate hoặc activate plugin. Một cách nữa là check để bật hoặc tắt hàng loạt plugin.
Với Plugin Toggle bạn không còn phải qua quá nhiều công đoạn để activate hoặc deactivate plugin wordpress nữa. Để bật – tắt plugin wordpress các bạn sẽ chỉ cần một click.
Việc đầu tiên các bạn sẽ cần tải về Plugin Toogle tại đây.
Sau khi tải về và upload Bạn nhấn Activate. Ngay lập tức sẽ có thêm một menu với nhãn Plugins xuất hiện trên WordPress Admin bar như hình dưới:

Bật - Tắt Plugin wordpress

Bật – Tắt Plugin wordpress

Plugin Toggle sẽ liệt kê toàn bộ các plugin đã được cài đặt trong blog wordpress. Với các Plugin đã được kích hoạt và đang sử dụng sẽ có màu trắng sáng. Các plugin không được sử dụng và chưa kích hoạt sẽ hiển thị màu mờ hơn. Khi cần kích hoạt hoặc ngưng kích hoạt plugin bạn chỉ cần click vào tên Plugin đó là xong.
Trên đây là mẹo nhỏ để các bạn bật – tắt plugin wordpress chỉ với một click. Hi vọng nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý các plugin để tối ưu cho website sử dụng wordpress.

Xem thêm  Chống copy nội dung Website WordPress
Bật – tắt plugin wordpress với một click
Rate this post

Nhận tin học SEO miễn phí!

Mỗi ngày một bài học về SEO đưa từ khoá lên Top 01 Google nhé hehe!

Công việc của tôi không liên quan tới công nghệ thông tin nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với máy tính, điện thoại, thiết kế website. Tôi tạo ra website này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những mà tôi biết.

Chi tiết dịch vụ

Starts: TUE,07/07/2017 at 00:00

Ends: THU, 07/07/20 23:59 p.m

Toàn Quốc, VN
Liên hệ - 091 274 9247
Chi tiết dịch vụ

Starts: TUE,07/07/2017 at 00:00

Ends: THU, 07/07/20 23:59 p.m

Toàn Quốc, VN
Liên hệ - 091 274 9247

Leave a Comment