Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng

Với sự thay đổi liên tục trong các thuật toán SEO của Google với mục tiêu tập trung vào nội dung khi đánh giá và quyết định vị trí hiển thị của website trong kết quả tìm kiếm thì giờ đây việc cắm đầu đuổi theo backlinkđi link đã dần dần khiến cho các SEOer mệt mỏi khi cứ phải ngày đêm tìm kiếm các diễn đàn, đăng bài chèn backlinkduy trì backlink.

Cuộc chiến về Backlink trong SEO có vẻ như đã dần đến hồi ngã ngũ khi mới đây vài chục ngàn site vệ tinh từ các hệ thống mua – bán backlink lần lượt ra đi khiến cho các SEOer khốn đốn, thứ hạng website tụt một cách thê thảm và chưa biết ngày nào mới quay đầu lại.

Google đã đúng khi đưa ra những thuật toán để kiểm soát và dần loại bỏ backlink khỏi tiêu chí xếp hạng website. Bởi lẽ nếu sử dụng backlink làm tiêu chí xếp hạng thì một website không cung cấp nội dung chất lượng vẫn có thể có thứ hạng tốt hoặc thậm chí nằm top 1 trên Search Engine nhờ vào lượng backlink lớn.

Đối với các công ty, các tổ chức hoặc các dịch vụ họ thường tìm tới các dịch vụ làm seo với những cam kết và những lời hứa khá ngon ngọt như sau 2 tháng – 3 tháng từ khóa sẽ lọt top 10, top 5, top 3 và được vẽ ra những điều rất kỳ diệu sẽ xảy ra khi hai bên hợp tác và làm hợp đồng seo. Tuy nhiên trên thực tế các công ty chuyên về seo lại làm ăn khá chộp giật họ thường nói một đằng làm một nẻo. Trong khi họ nói làm nội dung tốt, làm seo bằng cách viết bài và mang lại giá trị bền vững nhưng bản chất cuối cùng vẫn là đi link, bơm link sao cho từ khóa lên đạt chỉ tiêu và kết thúc hợp đồng. Sau khi kết thúc hợp đồng và với số lượng backlink không được kiểm soát mà dịch vụ seo đã làm thì rất có thể một ngày đẹp trời nào đó website của công ty, tổ chức sẽ biến mất khỏi kết quả tìm kiếm mà không có ngày trở lại.

Bản thân tôi khi dựng lên website ban đầu cũng đi tìm hiểu khá nhiều về seo, tự tìm tòi và học hỏi. Và tôi cũng cảm thấy rằng việc đi link (seo-offpage) quá mệt mỏi và rủi ro quá cao. Chính vì thế tôi đã dành hầu hết thời gian lẽ ra phải dành cho việc seo-offpage để tập trung vào viết bài với nội dung chất lượng, chuyên sâu và tối ưu hóa seo-onpage. Chính việc làm này khiến cho website của tôi cũng có một thứ hạng nhất định trên bộ máy tìm kiếm. Nếu như các bạn check backlink cho blog của tôi các bạn sẽ thấy lượng backlink cực kỳ ít. Chỉ khoảng 800-1000.

Dịch vụ viết nội dung chuẩn seo chất lượng nhất

Dịch vụ viết nội dung chuẩn seo chất lượng nhất

Cũng chính vì các điều trên tôi quyết định mở thêm dịch vụ viết bài với nội dung chất lượng, đảm bảo chuẩn SEO để đáp ứng nhu cầu dành cho các bạn SEOer, các công ty, các doanh nghiệp có nhu cầu và thiên về hướng nội dung, seo-onpage và làm content chất lượng.

Một bài viết theo chuẩn SEO khi đăng ký dịch vụ sẽ được đảm bảo:

 • Nội dung tự nhiên và xoáy sâu vào các chủ để trên Website chính.
 • Các từ khóa quan trọng sẽ được sử dụng và mix một cách hợp lý để tránh việc nhồi nhét từ khóa.

Từ khóa quan trọng sẽ được sử dụng ở:

 • Đầu tiêu đề bài viết
 • Trong nội dung đoạn mô tả
 • Trong các thẻ heading h1-h6 có chứa trong bài viết.
 • Lựa chọn từ khóa tối ưu nhất cho site.

Quy trình viết bài viết theo chuẩn SEO

Bước 1: Chọn chủ đề bài viết hấp dẫn, tối ưu, chất lượng

Chủ đề bài viết sẽ được lựa chọn dựa trên chủ đề mà website đang hoạt động, các từ khóa mà bạn muốn nhắm tới kết hợp với Google Trends, Google Plus Trends, Twitters Hashtag, Pinterest Hashtag nhằm tận dụng các xu hướng nội dung đang được quan tâm trên các trang mạng xã hội giúp bài viết có độ Viral cao hơn.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa dựa trên chủ đề và từ khóa mục tiêu

Ở thời điểm hiện tại, khi tìm kiếm trên các Search Engine đa phần người dùng sẽ tìm kiếm các thông tin một cách chính xác qua các cụm từ khóa gần nhất với kết quả tìm kiếm mà họ có thể. Ví dụ khi tìm kiếm về dịch vụ viết bài chuẩn seo họ sẽ không tìm kiếm các từ khóa ngắn như viết bài mà thay vào đó sẽ tìm kiếm các từ khóa trúng đích như viết bài chuẩn seo, viết bài pr, viết bài seo…. vì thế việc tập trung vào các từ khóa ngắn với độ cạnh tranh cao là một sai lầm.

Với dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO, tôi sẽ nghiên cứu từ khóa dựa trên nội dung website mà bạn đưa ra kèm theo các từ khóa bạn muốn nhắm tới thông qua công cụ lập kế hoạch từ khóa Google Keywords Planner của Google và sẽ lựa chọn những từ khóa trúng đích và chuẩn nhất để viết bài.

Đối với các từ khóa sẽ có từ khóa chính và các từ khóa phụ, bổ nghĩa cho các từ khóa chính để đảm bảo nội dung không bị nhàm chán và mất tính tự nhiên.

Phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh

Phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh

Bước 3: Thăm dò đối thủ và khả năng lên top của từ khóa

Đây là một bước khá quan trọng trước khi bài viết được xuất bản và sẵn sàng để Google lập chỉ mục và xếp thứ hạng. Khi kiểm tra được các Website có sử dụng cụm từ khóa quan trọng mà bạn muốn nhắm tới bạn có thể đưa ra được các giải pháp cụ thể hơn cho các từ khóa chính, từ khóa phụ để tránh việc đối đầu trực diện và khó lên top.

Bước 4: Viết dàn ý cho nội dung bài viết chuẩn SEO

Sau khi đã hoàn thành 3 bước đầu tiên và nắm trong tay hệ thống từ khóa chính, từ khóa phụ tôi sẽ viết dàn bài theo đề mục, bài viết sẽ dàn ý và tận dụng các thẻ h2-h4 để phân các phần cụ thể giúp nội dung thu hút và chất lượng hơn.

Bước 5: Hoàn thiện nội dung bài viết

Sau khi có dàn ý cho nội dung, tôi sẽ dựa vào đó và thu thập thêm kiến thức chuẩn từ các nguồn có uy tín và bổ xung vào bài viết để hoàn thiện bài viết theo hướng có lợi nhất cho website của bạn.

Quy trình thanh toán khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO trên Blog:

1. Giá cố định cho mỗi bài viết:

BV-SEO1: 150.000VNĐ/bài viết 500-800 từ
BV-SEO2: 250.000VNĐ/bài viết 800-1200 từ
BV-SEO3: 400.000VNĐ/bài viết 1200-1500 từ.

2. Thanh toán:

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank (khuyến khích)

Chủ TK: Tô Hải Triều
Số TK: 0251002232227
Chi nhánh: Vietcombank Hậu Giang, Q6, TPHCM

Ngân hàng Á Châu – ACB

Chủ TK: Tô Hải Triều
Số TK: 153094819
Chi nhánh: ACB phòng giao dịch Cát Lái

3. Liên hệ dịch vụ

Sau khi hoàn tất thanh toán các bạn vui lòng gửi mail về: [email protected], SĐT 0915777024 hoặc gửi theo form liên hệ nhanh phía dưới bài viết.

Nội dung Email bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại liên hệ
 • Địa chỉ email
 • Website
 • Tiêu đề: Đăng ký dịch vụ viết bài chuẩn SEO
 • Gói dịch vụ đăng ký: (BV-SEO1, BV-SEO2, BV-SEO3)
 • Nội dung: Nội dung yêu cầu trong bài viết, Website và các cum từ khóa muốn nhắm tới

Đăng ký dịch vụ nhanh:

[contact-form-7 id=”6757″ title=”Đăng ký dịch vụ viết bài chuẩn SEO”]