[LIVE 21H30] PHÂN TÍCH TINH KINH TẾ TUẦN 50/2018 (10/09/2018 TỚI 16/12/2018)
Tải Windows 8.1 miễn phí từ Microsoft
Tải Windows 8.1 miễn phí từ Microsoft

[Hướng dẫn] Tải Windows 8.1 và nhận 90 ngày dùng thử miễn phí

Last updated:

Ngày 18-10-2013 Microsoft đã chính thức phát hành Windows 8.1 với tên mã Windows Blue.
Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 8 các bạn có thể tải bản nâng cấp lên Windows 8.1 Blue thông qua Windows Store.

Tải Windows 8.1 miễn phí từ Microsoft
Tải Windows 8.1 miễn phí từ Microsoft

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 bạn có thể nâng cấp lên Windows 8.1 Pro chỉ với 199.99$.
Tuy nhiên nếu bạn muốn thử nghiệm những tính năng mới của Windows 8.1 trước khi quyết định mua hoặc nâng cấp lên Windows 8.1 Blue bạn có thể tải miễn phí Windows 8.1 Blue và được phép dùng thử trong vòng 90 ngày ngay tại trang chủ của Microsoft ở đây.

Tùy vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng bạn có thể tải Windows 8.1 Enterprise 32 hoặc 64 bit.. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Get Start Now. 

Download Windows 8.1 Free
Download Windows 8.1 Free

Để download các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản live của mình:

Microsoft Live Email - Outlook.com

Bạn sẽ được đưa đến một trang mới, hãy điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới. Lưu ý rằng trong phần What is your purpose for downloading Windows 8.1 Enterprise? I am downloading Windows 8.1 Enterprise for hãy chọn Evaluate Windows 8.1 Enterprise sau đó nhấn nút Continue

Download the Evaluation Windows 8.1 Enterprise Step One


Ở trang tiếp theo các bạn cần điền đầy đủ thông tin về nghề nghiệp và quy mô sử dụng cho số lượng nhiều hay ít người sau đó nhấn Continue:

Download the Evaluation Windows 8.1 Enterprise Step Two www.tohaitrieu.net

Bây giờ sẽ có một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn chọn Download Windows 8.1 Blue bằng công cụ Download của Microsoft hoặc sử dụng một cách khác để download.

Download Evaluation Windows 8.1 Blue from Microsoft

Để có link download trực tiếp Windows 8.1 bằng file ISO có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ Download như IDM, Orbit… Các bạn nhìn xuống dòng cuối cùng: If you can not complete installation, click here. Nhấn vào nút click here, một cửa sổ hiện ra hãy chọn OK.

Direct link Download Evaluation Windows 8.1 Blue from Microsoft

Sau khi nhấn OK bạn hãy nhìn phía bên phải của website có một khung Download File với biểu tượng download khá lớn hãy nhấn vào đó hoặc click vào liên kết trong khung đó để nhận Direct link download Windows 8.1 Enterprise

Direct link Download Evaluation Windows 8.1 Enterprise from Microsoft

Link mà bạn nhận được là link tải file ISO của hệ điều hành Windows 8.1 Enterprise với thời gian dùng thử lên tới 90 ngày. Đây cũng chính là phiên bản đầy đủ nhất của Hệ điều hành này. Thông thường thì bản Enterprise được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn. Với người dùng phổ thông chỉ cần sử dụng bản Pro là đủ rồi. Vì các chức năng còn lại cũng không cần thiết lắm cho nhu cầu sử dụng.

Các bạn cũng lưu ý rằng sau 3 tháng sử dụng bạn cần phải cài lại hệ điều hành mới vì bản Evaluation Windows 8.1 Enterprise không cho phép nâng cấp để sử dụng lâu dài nên các bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng. Bản thân mình cũng đang sử dụng Windows 8.1 và cảm thấy rất mượt và rất hiệu quả.

[Hướng dẫn] Tải Windows 8.1 và nhận 90 ngày dùng thử miễn phí
Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

TRADE BO NHỚ TẢI EBOOK LƯỚT SÓNG NHỊ PHÂN VỀ LUYỆN KỸ TRƯỚC NHÉ