Kiếm vài triệu mỗi tháng từ Blog bỏ không

1
132
Kiếm vài triệu mỗi tháng từ Blog bỏ không
Kiếm vài triệu mỗi tháng từ Blog bỏ không

Kiếm vài triệu mỗi tháng từ Blog bỏ không!? Chắc là bạn tưởng Tô đang đùa phải không? Bỏ không thì có gì mà kiếm? Kiếm tiền đâu phải là dễ đâu mà nói như thật vậy.

Đâu đó trên mạng thường truyền miệng câu nói thế này: “Kiếm tiền không khó, hồi đó lỡ mồm“.

Đúng thật, kiếm tiền trên mạng rất khó nhất là với lĩnh vực Online. Có rất nhiều hướng để kiếm tiền trên mạng và bài viết này thì mình chia sẻ thực sự với các bạn cách mà mình kiếm tiền từ cái Blog nho nhỏ này để duy trì cho các dịch vụ khác như thế nào.

Nếu bạn truy cập vào Blog Tô Triều của mình, bạn sẽ thấy nó chẳng có gì, màu sắc đơn điệu, cái gì cũng mờ mờ, nhạt nhạt. Thậm chí, bài viết của mình còn viết theo kiểu đếch giống ai.

Nhưng đó là bạn thấy thế thôi, chứ mình thì chưa chắc. Vậy, mình đang kiếm tiền bằng cách mẹ nào với cái Blog mà mình đã dựng lên từ cách đây 3-4 năm?

1. Các hướng để khai thác Blog bắt nó lòi tiền ra

Google Adsense: Cái này tốt, nhưng mà với dạng Blog như của mình, nói thật một tháng ko được quá $20.

Viết bài Review: Cũng được nhưng không hẳn thích và mình ko viết mấy thứ review trên Blog.

Làm dịch vụ trên Blog: Đây là cách mà mình đã duy trì nó khoảng 3-4 năm nay.

2. Dịch vụ mà Tô Triều đang khai thác trên Blog này:

Dịch vụ cài đặt WordPress: Cách đây 03 năm, cứ khoảng 15 phút Setup một Website, hỗ trợ họ tối ưu SEO thì mình đã lấy chi phí là $15 rồi. Nghĩa là cứ $1/phút nhé. Ngày đó, từ khoá này Site mình SEO Top 1 Google và đó là nguồn thu đáng kể để mình nuôi các dịch vụ khác.

Dịch vụ Viết bài SEO: Dịch vụ này mình cũng mở cách đây 03-04 năm trước. Và cho đến bây giờ, nó vẫn là nguồn thu chính của Blog. Quan điểm của mình là: Có ai nhịn ăn mà nuôi dưỡng đam mê, nuôi dưỡng ước mơ được đâu.

Form Đăng ký dịch vụ viết bài SEO
Form Đăng ký dịch vụ viết bài SEO

Cho nên mình làm cái Blog vì đam mê, và đam mê tạo ra lợi nhuận theo một cách nào đó.

3. Tỷ lệ chuyển đổi và đơn hàng từ Blog

Một tháng, mình nhận được khoảng 20-30 đơn hàng từ Blog và mình chốt được khoảng 15 đơn hàng trong số đó.

Mình có đặt ra 03 gói dịch vụ nhưng hầu hết các khách hàng của mình đều chọn gói cao nhất 400.000VNĐ/1 bài.

Và giá đó đã là từ 3-4 năm trước rồi. Trong suốt thời gian đó mình chưa hề giảm giá. Thường, những đơn hàng này, mỗi tháng tỷ lệ khách hàng cũ khoảng 15-25%.

Kiếm vài triệu mỗi tháng từ Blog bỏ không
Đặt hàng viết bài SEO qua Form đặt hàng trên Blog

4. Blog bỏ không

Blog của mình bài viết không nhiều, cũng không giống ai. Có những khoảng thời gian mình bỏ không, không viết bài cả nửa năm. Nhưng mà blog vẫn có Traffic đều đều, một ngày 500-700 lượt truy cập, chủ yếu đến từ Google với những Keyword không giống ai mà mình lựa chọn hihi.

Không giống ai không có nghĩa là không có mục đích gì. Mọi thứ mình viết ra đều có một chủ đích nào đó. Giống như bài viết này. Mình vừa chia sẻ, lại có chủ đích khác là giới thiệu với các bạn về 02 dịch vụ mà mình đang cung cấp.

5. Tất cả những gì miễn phí, luôn có phí theo một cách nào đó

Không có bữa ăn nào là miễn phí cả. Mọi thứ miễn phí đều được người tạo ra nó tận dụng để mang lại một khoản phí, theo một cách nào đó giống như trên Blog này mình đang làm. Mình cung cấp kiến thức miễn phí, nhưng không viết bài miễn phí, cài đặt miễn phí cho bạn được.

Đó chỉ là một vài cách trong rất nhiều cách mà bạn có thể khai thác để kiếm tiền trên mạng. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn phải sử dụng Internet một cách có chủ đích thay vì chém gió vớ vẩn. Hoặc chỉ đơn thuần là sử dụng để… giao lưu.

Có thể bạn nghĩ mình thực dụng, đâu phải ai cũng sử dụng Internet để kiếm tiền đâu. Nhưng đó là cách bạn nghĩ, mình không nghĩ vậy Ok.

Chúc các bạn thành công!

Kiếm vài triệu mỗi tháng từ Blog bỏ không
5 (100%) 5 votes
Khoá học Forex Thực Chiến Online

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Quan Nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Quan Nguyen
Member
Sơ sinh
Tcoins:209
Quan Nguyen
Offline

thanks anh