Trang chủ / Thủ thuật / Khôi phục mật khẩu Yahoo khi mất số điện thoại
Reset Yahoo Account Password when lost phone number
Reset Yahoo Account Password when lost phone number

Khôi phục mật khẩu Yahoo khi mất số điện thoại

Mật khẩu Yahoo là điều tồi tệ nhất mà tôi từng gặp khi vô tình hủy số điện thoại dùng để xác thực hai bước mà quên không đổi số điện thoại trên tài khoản Yahoo. Cách đây 3 tháng tôi cứ nghĩ mình đã không thể lấy lại được mật khẩu và truy cập vào tài khoản Yahoo nữa nhưng thật may mắn và cuối cùng sau hơn 2 ngày làm việc thì tôi đã có thể truy cập vào tài khoản Yahoo của mình.

Đây cũng là một tài khoản rất quan trọng với tôi vì tôi đã sử dụng dịch vụ của Yahoo từ năm 2006. Rất nhiều tài khoản của tôi sử dụng mail yahoo để đăng ký và các dịch vụ quan trọng khác cũng dùng Yahoo mail.

Vậy làm sao để khôi phục mật khẩu Yahoo khi bạn mất số điện thoại, không có Email thay thế để khôi phục Password?

1. Liên hệ với Yahoo Custom Care

Yahoo Custom Care (YCC) là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Yahoo trực tuyến. Tôi đã liên hệ với Yahoo Custom Care thông qua ba hình thức là: Yahoo Custom Care Fanpage, Yahoo Custom Care Mail và YCC free tolls (Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Yahoo.). Và không phụ lại sự mong mỏi, sau 1 ngày làm việc tôi đã nhận được câu trả lời từ Facebook Fanpage của YCC và mail phản hồi của Yahoo.

Reset Yahoo Account Password when lost phone number
Reset Yahoo Account Password when lost phone number

Đầu tiên, tôi nhận được câu trả lời từ bộ phận chăm sóc khách hàng Online của Yahoo trên Facebook:

Câu trả lời từ YCC như sau:

Yahoo Custom Care Facebook Chat
Yahoo Custom Care Facebook Chat

Yahoo Customer Care
Hi Trieu, you can reset your password online. Check this out to learn how:

http://help.yahoo.com/kb/index?page=content&id=SLN2047 Resetting your password online is going to be the quickest way to get back in, but if it doesn’t work or you run into trouble, our Accounts team can help you with accessing your Yahoo account, as well as updating the recovery info on file. To get in contact with them use this link: https://help.yahoo.com/contact/account_care?actp=social

From there, enter the Yahoo ID you need help with and select “”OK.”” NOTE: After entering the Yahoo ID there will be a link to the Password Helper, but don’t use that if you’ve already tried. Use the contact option displayed right below it where it says “”We’re here to help!””. Thank you

2. Gửi thông tin tài khoản Yahoo cần Reset

Như vậy, để có thêm thông tin về quy trình reset password tôi cần truy cập địa chỉ: http://help.yahoo.com/kb/index?page=content&id=SLN2047 (1)

Để bắt đầu khôi phục mật khẩu cho tài khoản Yahoo tôi cần truy cập địa chỉ: https://help.yahoo.com/contact/account_care?actp=social (2)

Từ địa chỉ thứ 2 tôi sẽ được đưa tới màn hình với các thông tin như sau:

Enter Yahoo ID
Enter Yahoo ID

Và Yahoo yêu cầu nhập id tài khoản sau đó nhấn Ok để tiếp tục. Tiếp theo, tôi làm theo hướng dẫn bên trên, chọn Email trong phần We’re here to help!

Email to yahoo support
Email to yahoo support

Một cửa sổ nữa hiện ra và tôi được yêu cầu nhập các thông tin bảo mật của tài khoản như Họ tên, Yahoo ID, Email cần truy cập vào, câu hỏi bí mật. Phần Attact Screenshot tôi gửi bản scan của chứng minh nhân dân sau đó nhấn Create Request.

Create request reset password yahoo account
Create request reset password yahoo account

3. Trả lời email từ Yahoo để khôi phục mật khẩu.

Sau khi điền thông tin vào khung bên trên, tôi nhận được email từ Yahoo gửi về thông báo rằng tôi cần cho biết ngày sinh và các số điện thoại đã dùng để họ hỗ trợ.

Yahoo Custom Care Email Support
Yahoo Custom Care Email Support

Rất thú một ngày sau khi gửi phản hồi tôi nhận được email từ Yahoo cho biết họ sẽ hỗ trợ tôi bằng tiếng Việt (có đội hỗ trợ người Việt Nam):

Yahoo Vietnam Support
Yahoo Vietnam Support

Đến đây tôi đã hoàn thành 90% các bước để khôi phục mật khẩu của mình. Việc còn lại chỉ là truy cập Yahoo, điền ID, nhận mã qua mail thay thế, xác nhận và thay đổi mật khẩu.

Email hỗ trợ reset password cuối cùng
Email hỗ trợ reset password cuối cùng

Tôi cảm thấy thú vị với trường hợp hỗ trợ khách hàng này của Yahoo. Nhưng cũng lo ngại về một số vấn đề khác và lưu ý các bạn một số vấn đề sau có thể khiến tài khoản Yahoo của bạn bị tấn công:

1. Mất thông tin chứng minh nhân dân
2. Mất số điện thoại
3. Mất địa chỉ email thay thế
4. Mất câu hỏi bảo mật.

Thành quả của tôi sau hơn 2 ngày yêu cầu hỗ trợ:

Đăng nhập và đổi password yahoo bằng cách nhận mã qua Email
Đăng nhập và đổi password yahoo bằng cách nhận mã qua Email

Và nếu mất bạn có thể làm theo các bước trên để khôi phục. Chúc các bạn thành công

Khôi phục mật khẩu Yahoo khi mất số điện thoại
1 (20%) 1 vote

About Tô Triều

Công việc của tôi không liên quan tới công nghệ thông tin nhưng tôi có niềm đam mê bất tận với máy tính, điện thoại, thiết kế website. Tôi tạo ra website này trước tiên để lưu trữ những vấn đề hữu ích dành cho tôi, sau đó là để chia sẻ, giao lưu, học hỏi với bạn bè những mà tôi biết.

Check Also

Sửa Facebook A Look Back Video

Hướng dẫn chỉnh sửa Facebook A Look Back Video

Contents1. Liên hệ với Yahoo Custom Care2. Gửi thông tin tài khoản Yahoo cần Reset3. …

88 comments

 1. Nguyễn Bá Thiêp

  Chào anh,anh có thể giúp em đăng nhập vào tk yahoo được không ạ. Em vẫn nhớ mật khẩu nhưng đăng nhâp vào nó bắt gửi qua sđt và giờ em đã thay số nên không thể đăng nhập được mong anh phản hồi sớm qua gmail thiepnguyen97@gmail.com cảm ơn anh ạ

 2. anh có thể lấy lại mật khẩu cho tôi không:
  Tài khoản: thoanhuco@yahoo.com.vn
  email phải hồi: nguyenthanhliempy@gmail.com

 3. nguyễn tuấn thành

  anh ơi anh có thể giúp em được không ? e bị mất số điện thoại nên giờ e muốn đăng nhập yahoo với mail đều không được anh à. Họ thông báo là phải có mã xác minh nhưng em không còn số điện thoại cũ nữa nên rất mong anh giúp…..

 4. ah có thể giup e lax lại mk tk: kathi686@yahoo.com.vn
  nju dk thi gửi wa tk gmail e là: krang1992@gmail.com
  e km on ah!

 5. Hương Nguyễn

  Giúp em lấy lại mật khẩu email socollat_candy@yahoo.com.vn
  Nếu có thể giúp e thì liên lạc qua duchuong1610@gmail.com
  E cảm ơn rất nhiều!

 6. lê thành vinh

  a ơi e quên mkhau yahoo vs ko nhớ số dt đăng kí yahoo bây giờ phải làm sao hã ad a giúp e với

 7. Nguyễn Lê Mẫn Đạt

  Chào anh! Em quen mật khẩu tài khoảng haychuabanghen2@yahoo.com vì lâu rồi không đăng nhập lại, hiện tại số điện thoại trong tài khoảng đã có người khác sử dụng nên em không thể khôi phục được tài khoảng. Anh có thể gửi mật khẩu hay mã xác nhận qua địa chỉ haychuabanghen@gmail.com giúp em được không. Cám ơn anh !

 8. Anh oi facebook em quên pass . Bắt e đăng nhập lại mail để lấy lại pass nhưng đã lâu rồi em không sử dụng mail nen không thể nào nhớ pass vs không có số đt . Có thể chỉ cach em lấy lại pass mail được không ạ

 9. Anh Triều ơi em có mật khẩu nhưng bị vướng số điện thoại mà em mất sim r em kh biết khôi phục sao hết nhưng em biết mật khẩu nhưng kh đc nhập buộc phải ghi số điện thoại anh có thể giúp em không? email: hoangtrung_852@yahoo.com

  • mình cũng bị tương tự như trên email của mình có một số thông tin quan trọng , và bị chặn ở bước xác nhận mã qua SĐT nhưng số đó mình k dùng từ lâu . xin được hổ trợ đổi số đt : email nh0kl0ve_f0r3v3r@yahoo.com

 10. dương văn long

  anh ơi làm ơn giúp em lấy lại mật khẩu yahoo của em bị mất đi, em quên hết câu hỏi bí mật, lẫn số điện thoại cũ lúc đăng ký em cũng không còn sài, anh làm ơn giúp em với, tên nick: boysock_tim_girlngok008@yahoo.com.vn
  có gì anh hồi âm giúp em qua email hiện tại em đang dùng nha: dtt20164@gmail.com
  cám ơn a nhìu lắm..!

 11. a giup e lay lai mat khau cua email: suckingcandy_love_91@yahoo.com
  a gui pass sang sdt 0988753551 giup e. e cam on a nhiu

 12. Nguyễn Văn long

  A ơi giúp e lấy lại mk yahoo voi. Cảm ơn a nhiều lắm

 13. Trần Hạnh

  anh Hải Triều có thể giúp em lấy lại pass yahoo cho mình được không ạ,bây giờ em đã quên hết các thứ như thông tin bảo mật,số điện thoại thì em không còn dùng nữa ạ.anh có thể giúp em lấy lại không ?

 14. Anh ơi e muốn lấy lại pass yahoo ạ. A giúp em với ạ ! Cảm ơn a nhiều ạ :(( e đang rất cần ạ :(( sđt của e đây ạ : 0912 954 432 :(( mail là thuydung12hoa@gmail.com :((

 15. Anh ơi e muốn lấy lại pass yahoo ạ. A giúp em với ạ ! Cảm ơn a nhiều ạ :(( e đang rất cần :(( sđt của e đây ạ : 0912 954 432 :(( mail là thuydung12hoa@gmail.com :((

 16. anh làm e cái tìm mk với id: dautay_benho_cute_96@yahoo.com
  cho em hỏi làm sao để liên lạc hỗ trợ yahoo ở trên ạ

 17. anh Triều giúp em đăng nhập email này với : tuanto9715430@yahoo.com
  em vẫn nhớ pass đăng nhập nhưng khi đăng nhập hệ thống bắt xác nhận qua sdt cũ mà số này hiện đang ko dùng nữa, có các nào bỏ qua bước xác thực này ko anh ? anh giúp e với !!!
  có gì anh phản hồi vào email hiện tại của em : langnv6@gmail.com
  cảm ơn anh ?

 18. anh giúp em lấy lai mật khẩu yahoo: hoaquynhtrang20052000@yahoo.com
  và lấy lại mật khẩu facbook: hoaquynhtrang20052000@yahoo.com
  Em cảm ơn a

 19. Quỳnh Rainy

  Giúp em lấy lại mật khẩu email cobemua_ymn_9x@yahoo.com và Yahoo cobemua_ymn_9x được ko ak?
  Nếu có thể giúp e thì liên lạc qua quynhrainy08041992@gmail.com
  E cảm ơn rất nhiều a

 20. anh em ơi giúp tui lấy lại mật khẩu yahoo
  tk là hungvan@yahoo.com
  sđt quên rùi
  ai lấy lại được tôi xin hậu tạ và cảm ơn
  ai biết mk xin liên hệ facebook
  Họ Và Tên
  Thanks your

 21. Anh ơi, lấy giúp em pass mail yahoo: mit85_hn@yahoo.com với ạ. Em ko dùng số điện thoại đăng ký khôi phục nữa mà ko biết cách nào lấy lại được mật khẩu.

 22. đào văn vũ

  AD có thể lấy lại yahoo nh0c_sh0ck_28@yahoo.com hộ mình với đc k? mình không nhớ gì có liên quan tới tài khoản cả. vì lập nich đã quá lâu rồi

 23. E làm mât số dt .nhớ mật khẩu , đăng nhập đc nhưng yahoo báo phải gửi mã xác nhận vào Sđt , hoặc gọi vào Sđt đó , hoặc gửi tin nhắn xác nhận đến email của e
  Vậy là sao hả anh
  Mong anh co thể giúp em vào được email em

 24. mình muốn liên hệ với yahoo customer care facebook nhưng không có ô tin nhắn là thế nào ạ

 25. bạn có thể giúp tôi xoá luôn tài khoản : kieumy_nt88@yahoo.com được không ? tôi muốn đăng ký lại , xin hãy giúp tôi ! 🙂

 26. xin hãy vui lòng giúp mình lấy lại nick tài khoản : kieumy_nt88@yahoo.com
  mình đã tìm mọi cách mà vẫn không được , xin cảm ơn bạn nhiều ! 🙂

 27. xin vui lòng giúp tôi lấy lại nick tài khoản : kieumy_nt88@yahoo.com
  thank you !

 28. I want to get back acc

 29. a có thể kiểm tra tài khoản yah của e xem còn có dùng đk nữa k ạ nguyentuyen_98@yahoo.com.vn

 30. Yahoo Custom Care trả lời mình khác bạn mà toàn tiếng Anh, mình ko biết làm gì tiếp nữa, bạn giúp mình nhé!

 31. huongtinhmuon8@yahoo.ca

  giup toi khoi phuc lai mat khau toi da mat so dien thoai khoi phuc.dc toi xin cam on

 32. huongtinhmuon8@yahoo.ca

  cho giup cho toi khoi phuc mat khau .toi da bi mat so dien thoai.xin cam on

 33. Giup em lấy lại mật khẩu nhé…em làm mất số điện thoại rồi

 34. nhờ admin lấy lại nick Cobe_dangyeuhue91@yahoo.com.vn cho mình vs… thank admin nhìu

 35. lấy lại dùm nick nhoxngox_chibjkkhoc@yahoo.com.vn gởi vào lephamviettung@gmail.com giúp mình với nhé

 36. giúp tôi lấy lại mk yahoo cai
  Tk nambaninja93@yahoo.com

 37. em mất số điện thoại rồi ních này em xài lâu lắm rồi nhưng mà bâyh em muốn vào lại thì nó bắt là phải xác nhận số điện thoại nên em không biết phải làm bằng cách nào nên xin ad resert cái số điện dùm em nha em xin cám ơn

 38. Anh ơi, anh giúp em lấy lại tài khoản Yahoo này anh nhé, em cảm ơn anh.
  Nganguyen222@yahoo.com.vn

  • bạn có thể giúp mình này lại tài khoản này không mình trước ở bên đài loan đăng ký bằng số điện thoại bên đó giờ về muốn đăng nhập vào mà không được . Cảm on bạn

 39. lấy lại mk dùm e tk thomnt91@yahoo.com. có gì anh gửi vào tk gmail thomnguyen120591@gmail.com cho e với ạ. cảm ơn a!

 40. lấy hộ em tk:linhpro321hd@yahoo.com với ạ có j anh gửi zô gmail của em là khoacccc@gmail.com em xin cảm ơn

 41. Sao em k thấy cái page support đó của yahoo nữa v a

 42. Huỳnh Vũ Hoàng

  Giúp em láy lại mk nick yahoo Linhgiao_vo_ngoc@yahoo.com

 43. Nguyễn Thị Bích Ngọc

  Anh Hải Triều ơi anh chỉ em lấy lại nick yahoo của em quên mật khẩu và bị mất sdt đăng ký lâu rồi. Anh có thể hướng dẫn em cách chi tiết được không anh ? Nick yahoo em bị mất lâu rồi nhưng bây giờ muốn lấy lại.

 44. đinhthị hoa

  Xin chào:
  Yahoo của tôi gần đây không truy cập vào được, tuy tôi không hề quên mật khẩu, lúc đăng nhập vẫn đúng mật khẩu nhưng lại không vào được Yahoo, cứ có thông báo hiện lên với nội dung:” có vấn đề xảy ra lúc đăng nhập” vì vậy tôi đã thay đổi mật khẩu lại và đã thành công, nhưng lúc đăng nhập lại vẫn không được. Nhờ YAHOO kiểm tra giúp tôi.
  cảm ơn.

 45. Vòng La Minh

  số điện thoai e bị mất rồi giờ e phải làm sao để mở khóa tk của mình đây anh

 46. Anh ơi sao e vào Yahoo Custom Care Fanpage mà ko có chỗ nào để gửi tin nhắn cho họ vậy ạ.

 47. Anh Triều cho em hỏi em lâu không vô yahoo h quên mật khẩu (điện thoại em bị mất,còn nhớ mỗi câu hỏi bảo mật) h muốn tìm lại mật khẩu mà h kêu key account gì đó h phải làm sao ạ

 48. Ai có thể giúp tôi lấy lại mk tk nguyengiahieu1996@yahoo.com được k ạh. Hay có thể xóa vĩnh viễn tk đó đi để tôi đăng ký lại tk đó đc k ạh

 49. Anh Trieu oi, minh can anh giup
  Minh mat dien thoai va nguoi lay dt da vao account yahoo va doi mat khau . .so dien thoai . . lam sao toi co the vao email duoc anh? Toi rat can doc email quan trong, mong anh giup

 50. tk em mất cả 2 làm sao giờ cho hỏi số tổng đài yahoo cái

 51. toi bi mat mat khau

 52. Hi tohaitrieu!!!
  Ban co the giup minh?
  Sao minh lam cac buoc giong ban chi nhung ko thay nut we are here to help. thanks

 53. lê thanh thiện

  a ơi có cách nào lấy mật khâủ yahoo lại dùm em được không ạ

 54. E bị mất Sđt và Sđt đó đã có ng khác sử dụng
  E nhớ mật khẩu , đăng nhập đc nhưng yahoo báo phải gửi mã xác nhận vào Sđt , hoặc gọi vào Sđt đó , hoặc gửi tin nhắn xác nhận đến email của e
  Vậy là sao hả anh

 55. Chào bạn! Bạn ơi, mình muốn lấy lại pass yahoo message thì làm sao à bạn,nick mình là: chuotmickey187_113@yahoo.com. Bạn giúp mình với nhé, mình cám ơn bạn!

 56. Cho hỏi cách gửi mail tới Yahoo Custom Care? như đầu pic

  Em mất sdt và cũng không có mail liên kết.

  Sau một hồi đọc hướng dẫn trên yahoo help em đã làm theo.
  Đến liên kết đăng nhập >cant ancess your acount > điền địa chỉ email > enter code you’re not a robot> điền số còn thiếu trong sdt > không thể gửi tin nhắn đến sdt > liên hệ chăm sóc khách hàng > yahoo help?

  Một vòng luẩn quẩn.

 57. Phạm Hồng

  Trieu ơi mình hỏi chút, liên hệ với bên YCC kiểu j vậy bạn, mình toàn thấy tiếng anh ko à, huhu, mình k biết làm thế nào , giúp mình với

 58. tôi muốn lấy lại mật khẩu yahoo

 59. Lê quang thắng

  em bị mất email , anh tìm lại hộ em cái

 60. làm thế nào để liên hệ với suport vậy anh

 61. mai thi phuong thao

  tôi bị ko thể đăng nhập vào tk yahoo của minb đc mặc dù pass tôi vẫn giữ nguyên và chưa hề thay đôi. có thể giúp tôi lấy lại pass cho tk cua mình dc ko. tôi rát cần lấy lại thông tin từ tk này. cảm ơn bạn
  maiphuongthao19892000@yahoo.com

 62. cho mình ? la mình muốn lấy lại Mk yahoo nhưng gio bị khóa để đảm bảo an ninh j đó y’ k tài nào mà xac nhận đc mã thỳ giờ làm thế nào ạ thaks

 63. co thể dúp mình duoc ko

 64. Anh cho em hỏi tới bước cuối cùng phải đợi hệ thống gửi mật khẩu vào email ha anh

 65. Anh ơi nếu đc email mới để thay thế v mình còn vào đc tài khoản cũ ko anh

 66. Sao Yahoo cua minh bao xoa 12 gio nhung cho may ngay ko dc,ban giúp minh, voi

 67. Sao Yahoo cua minh bi bao khoa 12gio nhung cho hoài may ngay ma dang nhập ko dc,ban giúp minh voi

 68. Tình hình giờ em bị quên cái email thay thế..số điện thoại thì còn nhớ..nhưng đã bị mất..giờ còn cái mật khẩu..đăng nhập vào email thì nó bắt xác minh..giờ chịu rồi..anh có thể tìm lại giúp em được không.. email chuotsock_f2lovely@yahoo.com .. và cho em hỏi làm sao để liên lạc hỗ trợ yahoo ở trên ạ

 69. em dang thuc hien nhu o tren khong biet thanh cong hay khong nhung cam on bac truoc em thay no rat huu ich nhung em chua co ket qua @@( dang trong thoi gian cho doi)

 70. Tim du moj cach tat ca chan nan ko the dang nhap yahoo va facebook toi da tim du moi cach vabthat vong khj xac nhan chj ve so dien thoai ma toi lai bj mat ko the vao dc dt cua mjnh that su rat chan .tinh co toi dic dc trang nay thay ban bao lay dc nhug toi dang nhap deu ko dc van hay giup toi voj

 71. em cũng bị giống vậy…nhưng có điều là em không nhớ số dt cũ…và cái tài khoản facebook của em lại link vào cái yahoo đó, h tài khoản fb bi block, đòi xác nhận trong cái mail đó…h em không làm j được luôn :'(

  • anh ơi help me
   tài khoản yahoo e dùng đã lâu . số điện thoại e ko nhớ và cũng ko dùng nữa và mật khẩu đăng nhập e cũng quên rồi a có cách nào lấy lại và đăng nhập giúp e ko ạ, e xin cảm ơn và hậu ta
   tài khoản ko đăng nhập được của e là : versacelamhung56@yahoo.com

 72. Mình lâu rồi không dùng đến yahoo, bài viết rất hữu ích cho ai cần lấy lại tài khoản yahoo

 73. Em thấy có vẻ như là Flicrk xóa ảnh, bài viết của em lâu nay toàn up lên đó, nhưng có một bài bị xóa ảnh, em chưa biết lý do, Đang xem xét anh ạ. Cái này có chèn key vs nội dụng thấy có tác dụng với seo. hihi. Trước em dùng picasa mà 4 năm nay nó vẫn còn nguyên, Flicrk mới dùng vài tháng mà có biểu hiện này, Chờ thời gian tiếp theo nếu mà còn xóa ảnh em bỏ luôn gòi

  • Vi phạm bản quyền là nó xóa không báo trước đó nhé. VD ảnh tải từ trên mạng hoặc từ chính Flickr về rồi sửa và reupload dễ dính. Flickr cũng làm gắt vụ này.

  • ảnh của em mà anh :d toàn ảnh em chụp màn hình luôn á, vì em chèn ảnh vào bài viết luôn anh ạ

 74. Lâu lắm rồi em chã rờ tới yahoo, không biết còn ai xài không nữa 😀

  • Vậy là sai lầm lớn rồi Flickr quá tốt. Tốt cho cả việc tăng traffic về site và SEO cho hình ảnh :3.

   Anh đang triển khai thêm. Hiệu quả thì sẽ viết bài. Cái chính là lấy lại cái username gắn với mình và lâu đời khi sử dụng dịch vụ của Flickr.

  • Em thì không dúng flickr, nhưng em thấy nước ngoài xài nhiều chứ VN mình ít khi search hình ảnh trên đó 😀 Chờ anh test vậy kaka

  • Không phải Search ảnh để chèn vào bài viết mà Search ảnh hỗ trợ cho làm SEO đó Lâm Kiều.
   Vì trên Flickr có cho chèn link nofollow tới Website và tốc độ Index + khả năng lên top của hình ảnh rất cao và nhanh

  • Tran bich ngoc

   Ảnh ok giup em voi em wen pass Ma mat sdt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *