Tôi đã kiếm $0.01 đầu tiên trên Internet như thế nào?

0
121
Tôi đã kiếm $0.01 đầu tiên trên Internet như thế nào?

Tôi đã kiếm $0.01 đầu tiên trên Internet như thế nào? Cảm xúc của tôi khi kiếm được $0.01 trên Internet là gì?

Cảm xúc khi kiếm được $0.01 đầu tiên trên Internet là… Bất ngờ và sửng sốt, kèm chút sung sướng không hề nhẹ. Với tôi thì đó là bước ngoặt và là đốm lửa nhỏ thắp lên hi vọng đầu tiên.

Tôi viết bài này, mục đích chính là Cổ vũ cho mấy đứa em, khi nó cũng bắt đầu kiếm tiền trên mạng khi ngồi trên ghế nhà trường. Có người thì chọn con đường là đi làm thêm, phục vụ nhà hàng, phục vụ quán ăn, phục vụ tiệc cưới. Mấy việc đó 6 năm trước Tô cũng làm vật mặt ra rồi. Và có người thì chọn con đường kiếm tiền trên mạng như một giải pháp.

Đọc thêm: Kiếm vài triệu mỗi tháng từ Blog bỏ không

Có nhiều sự khác biệt giữa 02 hướng đi này. Nhưng với Kiếm tiền trên mạng, ở những bước đi đầu tiên, có thể bạn chẳng kiếm được mẹ gì. Cuối tháng vẫn chưa có tiền. Còn với công việc nhận lương theo tháng, thì cứ cuối tháng, là lãnh tiền thôi.

Vậy, những gì có thể biến thành động lực mạnh mẽ cho việc kiếm tiền?

Tôi đã kiếm $0.01 đầu tiên trên Internet như thế nào?

1. Minimum Payment Thresholds – Hạn mức rút tiền tối thiểu

Cái này là cái trở ngại khó khăn nhất với anh em nuôi GÀ (Google Adsense). Vì hạn mức tối thiểu để rút tiền về thông qua Western Union hoặc Ngân hàng là $100 chính vì vậy, cần có sự kiên trì và động lực vô cùng mạnh mẽ nếu bạn ko đủ quyết tâm thì rất khó khăn và thường bỏ cuộc từ rất sớm.

Với mình, $100 đầu tiên, mất 02 tháng. Và cảm giác khi có được $0.01 đầu tiên từ cái Click đầu tiên, báo hiệu rằng tài khoản Google Adsense nhảy số và bắt đầu mang về doanh thu.

Nhưng 1 tháng trôi qua, nó vẫn lèo tèo lắm. Và tháng đó, mình không có tiền…

2. Những ngày không click – Không có tiền

Có 02 dòng suy nghĩ: Chán nản hoặc cảm thấy mình làm chưa được ổn.

Chán nản thì thường cũng sẽ bỏ cuộc và không tiếp tục nữa.

Cảm thấy mình làm chưa được ổn thì phải tự đặt ra câu hỏi: Mình làm thế đã đúng chưa? Tại sao nội dung lại không có quảng cáo liên quan hoặc không dẫn tới Click?

Và từ đó, đi tìm câu trả lời. Đặt câu hỏi, liên tục, liên tục và giải quyết vấn đề là hướng mà mình lựa chọn khi bắt đầu đạt tới 10 click = 0.1$ tương đương với 2000VNĐ

3. Giá Click ở Việt Nam Quá rẻ mạt

Nếu Tô nói nuôi Gà ở Việt Nam, chỉ làm chơi cho vui thôi, bạn có tin không? Khi mà giá mỗi lần nhấp chuột ở thị trường Việt Nam chỉ chưa tới 100đ/click, có khi cũng được 200đ?

Đó là hậu quả của các chiêu trò chạy Ads giá rẻ và các Publisher là người phải gánh chịu. Nó hầu như chỉ có lợi cho bên Advertiser mà thôi.

Người kiếm tiền trên mạng, như vậy chỉ kiếm vài đồng tiền lẻ. May ra đủ uống Cafe sống cầm hơi qua ngày.

Nhưng mình lại không nghĩ thế. Mình nghĩ theo hướng khác, Các Công ty bán các mặt hàng như Mì tôm, hoặc nhu yếu phẩm rất rẻ. Hoặc các bà bán cá ngoài chợ, họ cũng đang thu tiền lẻ. Nhưng tại sao họ giàu? Vì họ bán số lượng lớn.

Vậy, giả sử 1 ngày có 1000 click thì sao? 1000×100đ = 100.000đ. Như vậy, yêu cầu đặt ra và mục tiêu là đạt được 1.000 lần nhấp chuột một ngày, như vậy, mỗi tháng cũng chỉ mới được có 3.000.000vnđ mà thôi. Ít quá phải không. Nhưng cứ làm đi, kiên trì theo đuổi một con đường nào đó mà bạn nghĩ bạn yêu, bạn giỏi.

4. Đánh đổi từ người thân và bạn bè

Những ngày đầu tiên, không có tiền, người nhà chẳng biết mình đang làm gì trên Internet mà suốt ngày cắm đầu với cái máy tính như vậy.

Tiền thì không có, trong khi những nhu cầu thiết yếu thì không thể nào bỏ qua. Những lúc như thế, điều duy nhất mà mình có thể làm đó là im lặng, tiếp tục làm công việc của mình. Cho đến khi mình kiếm được $0.01 đầu tiên, đó như một đốm lửa nhỏ báo hiệu rằng con đường mình đi là có kết quả.

Vui chứ, việc đăng ký tài khoản Google Adsense thành công cũng đã là một chặng đường dài rồi. Để kiếm được tiền lại là một chặng đường dài nữa. Để rút được tiền, cũng thêm một chặng đường dài.

Tất cả mọi sự gần như chống lại những gì bạn đang theo đuổi. Tiếp tục, hay dừng lại đó lại là lựa chọn của bạn!

5. Khi nào thì dừng lại

Khi bạn quyết định theo đuổi con đường này thì bạn cũng phải đặt ra cho mình một dấu chấm hết: “Khoảng thời gian mà bạn quyết định dành cho nó”. Nếu không có kết quả trong khoảng thời gian đó thì nên dừng lại. Vì có cố tiếp tục cũng chỉ càng làm bạn lún sâu vào mà không đạt được gì.

Có 02 câu hỏi, bạn phải tự giải quyết:

– Phương pháp bạn lựa chọn để làm, đúng hay chưa?

– Con đường bạn đã chọn để đi, đúng hay chưa?

Đó là việc bạn phải tự quản trị cuộc đời. Bằng việc liên tục Lập kế hoạch, Thực thi, Đánh Giá, Thay đổi theo chu kỳ định sẵn, bạn sẽ có thể làm được hầu hết những gì bạn mong muốn.

Và: Một khi bạn coi $0.01 là không đáng để bỏ công sức ra kiếm, thì bạn không thể đi trên con đường này. Tốt nhất, hãy từ bỏ ngay đi.

Tôi đã kiếm $0.01 đầu tiên trên Internet như thế nào?
5 (100%) 1 vote
Khoá học Forex Thực Chiến Online

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of