Hà Nội Traders Fairs 2023: Điểm hẹn đầu tư tuyệt vời nhất trong năm

Hà Nội, Việt Nam – FINEXPO, nhà tổ chức hàng đầu các sự kiện tài chính và thương mại, đã thông báo về Hội chợ Thương nhân sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 6 năm 2023 tại Khách sạn Intercontinental Luxury ở Hà Nội, Việt Nam.

Hội chợ Thương nhân là một sự kiện hàng đầu quy tụ các thương nhân, nhà đầu tư, chuyên gia tài chính, nhà môi giới và nhà cung cấp dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này được thiết kế để tạo điều kiện kết nối, học hỏi và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Những người tham dự tại Hội chợ thương nhân sẽ có quyền truy cập vào một loạt các hoạt động, bao gồm triển lãm, hội thảo, hội thảo và cơ hội kết nối mạng. Sự kiện này sẽ có các chuyên gia tài chính hàng đầu trình bày các bài nói về các chủ đề khác nhau liên quan đến giao dịch và đầu tư. Người tham dự có thể tham gia các hội thảo thực hành để học các kỹ năng và kỹ thuật mới liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Hanoi Traders Fair 2023
Hanoi Traders Fair 2023

Ngoài ra, sự kiện sẽ bao gồm một buổi dạ tiệc dành cho các VIP, nhà tài trợ và các khách mời khác. Sẽ có một bầu không khí thoải mái và thú vị tại buổi dạ tiệc, khiến đây là cơ hội tuyệt vời để khách mời kết nối và xây dựng mối quan hệ.

Để tham dự buổi dạ tiệc, những cá nhân quan tâm sẽ cần mua vé VIP, vé này sẽ cung cấp quyền truy cập vào các khu vực và trải nghiệm độc quyền tại sự kiện. Vé VIP sẽ có sẵn để mua trên trang web FINEXPO.

Chúng tôi rất mong được gặp lại mọi người. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Traderfair.com hoặc liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org.

Thông tin chi tiết về Hanoi Traders Fair 2023 như sau:

 • Ngày: 24 tháng 6 năm 2023
 • Thời gian: 9:30 – 18:00 Triển lãm | 18:30 Dạ tiệc
 • Địa điểm: InterContinental Hanoi Landmark72 , Hà Nội

Join TRADERS FAIR in social networks:

Nội dung bài viết

Kết quả giao dịch tháng này

 • LOSS -188.40 $

  Tổng thua lỗ các giao dịch tháng này

 • GAIN 214.13 $

  Tổng lợi nhuận các giao dịch tháng này

 • PROFIT 25.73 $

  Kết quả Lợi nhuận + Thua lỗ tháng này

Nhận phân tích qua email

1325 nhà đầu tư đã đăng ký nhận email mỗi tuần!