TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BDSWISS – NHẬN HOA HỒNG LÊN ĐẾN 250$

1. Giới thiệu BDSwiss

BDSWiss – nhà môi giới có trụ sở chính tại Thuỵ Sỹ được thành lập vào năm 2012 và cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến đến hơn 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Qua nhiều năm, BDSwiss đã nỗ lực xây dựng uy tín trên thị trường, mang đến cho khách hàng các lớp học nâng cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/5, những nền tảng giao dịch và điều kiện giao dịch cạnh tranh với hơn 250 sản phẩm bao gồm: forex, năng lượng, kim loại quý, cổ phiếu, tiền điện tử, chỉ số và chứng khoán.

BDSWISS Broker
BDSWISS

2. BDSwiss cung cấp những sản phẩm nào?

BDSwiss cung cấp đa dạng các công cụ giao dịch. Hơn 250 loại tài sản có thể giao dịch bao gồm các loại cổ phiếu hàng đầu như Apple,, các chỉ số như S&P500, các loại hàng hoá như vàng và dầu, tiền điện tử như Bitcoin và các cặp tiền tệ như EUR/USD.

3. Những lợi thế khi giao dịch tại BDSwiss

Cùng với tính thanh khoản nhanh, khớp lệnh chuẩn xác và chênh lệch được giảm thiểu, BDSwiss mang đến cho khách hàng những điều kiện giao dịch đã được chiến thắng giải thưởng và đa dạng các công cụ giao dịch.

Trụ sở chính BDSwiss
Trụ sở chính BDSwiss

Để công nhận nỗ lực cam kết của BDSwiss mang lại cho khách hàng những điều kiện giao dịch tốt nhất, tạp chí tài chính danh tiếng thế giới World Finance đã vinh danh BDSwiss “Điều kiện giao dịch tốt nhất 2019” vào cuối tháng 3/2019.

Bên cạnh đó, điều kiện nạp và rút tiền cực kỳ nhanh chóng cùng với đảm bảo an toàn vốn cao, các nhà giao dịch tại BDSwiss có thể an tâm giao dịch và đầu tư.

Quý nhà đầu tư còn được hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ 24/5, đội ngũ hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm của BDSwiss sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

4. Chương trình đối tác của BDSwiss

Chương trình đối tác của BDSwiss cho phép bất cứ đối tượng nào có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính trực tuyến hoặc ngoại tuyến được hưởng lợi từ các công cụ chuyển đổi tối ưu và cơ cấu trả thù lao đầy cạnh tranh của chúng tôi.

Tòa nhà BDSwiss

Là đối tác của BDSwiss, bạn có thể tiếp cận mức hỗ trợ đặc biệt, bao gồm tài liệu tiếp thị thương hiệu, trình quản lý đối tác chuyên dụng và các chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ giúp bạn kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tận dụng uy tín lâu đời trên thị trường của BDSwiss tại các quốc gia hàng đầu để bắt đầu lưu lượng truy cập của bạn thành doanh thu ngay ngày hôm nay.

Những ưu điểm khi hợp tác của BDSwiss:

 • Trình quản lý đối tác cá nhân với các chuyên gia trong ngành
 • Hoa hồng lợi nhuận cao và cơ cấu chia sẻ trọn đời
 • Phễu tối ưu để tối đa hoá chuyển đổi
 • Hơn 148 phương thức thanh toán và trả thù lao đúng hạn
 • Theo dõi và báo cáo hiệu suất nâng cao
 • Rút tiền ngay lập tức với chương trình nhận com trên khối lượng giao dịch
 • Tài trợ các sự kiện của IB

Các chương trình hiện có tại BDSwiss:

 1. CPA: Hoa hồng cố định trên mỗi khách hàng, lên đến 250$/khách hàng
 2. Commission/Lot: lên đến 10$/lot, không giới hạn thời gian mở lệnh

Để biết thêm chi tiết về các chương trình đối tác, vui lòng liên hệ: luu.toan@bdswiss.com

Nội dung bài viết

Kết quả giao dịch tháng này

 • LOSS -188.40 $

  Tổng thua lỗ các giao dịch tháng này

 • GAIN 214.13 $

  Tổng lợi nhuận các giao dịch tháng này

 • PROFIT 25.73 $

  Kết quả Lợi nhuận + Thua lỗ tháng này

Nhận phân tích qua email

1325 nhà đầu tư đã đăng ký nhận email mỗi tuần!