Bloomberg giảm 40% phí đọc bài trong 12 tháng

Bloomberg News (ban đầu là Bloomberg Business News), là một hãng thông tấn quốc tế có trụ sở ở New York và là một chi nhánh của Bloomberg L.P..

Nội dung do Bloomberg News sản xuất được phổ biến thông qua Bloomberg Terminal, Bloomberg Television, Bloomberg Radio, Bloomberg Businessweek, Bloomberg Markets, Bloomberg.com và nền tảng di động của Bloomberg. Từ 2015, John Micklethwait là tổng biên tập.

Là một nhà giao dịch tham gia vào thị trường tài chính thì Bloomberg là một địa chỉ không thể thiếu nếu không muốn nói là bắt buộc phải có.

[toc]

Bloomberg giảm 40% phí đọc bài trong 12 tháng

Hiện tại, trong dịp nghỉ lễ giáng sinnh và mừng năm mới 2020, Bloomberg đang có chương trình khuyến mãi giảm 40% cho các gói đọc bài trả phí trên Website này.

Bloomberg giảm 40% phí đọc bài trong 12 tháng
Bloomberg giảm 40% phí đọc bài trong 12 tháng

Bloomberg có cách tính phí Promo, giảm giá rất thú vị so với các Website khác như The Wall Street Journal hay FT.

Sự khác biệt của Bloomberg đó là bạn sẽ được giảm 40% khi đăng ký các gói đọc bài viết trên hệ thống Bloomberg.com trong suốt 12 tháng.

Bloomberg sẽ không ép bạn phải trả một cục cho 12 tháng$251.88 cho gói Digital hay $299.88 cho gói All Access. Bloomberg sẽ thu tiền của bạn theo mỗi tháng là $20.99 cho gói Digital hoặc $24.99 cho gói All Access trong 12 tháng.

Bạn có thể hủy đăng ký đọc bài bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hóa đơn từ khu vực Settings Bloomberg sau khi đăng ký
Hóa đơn từ khu vực Settings Bloomberg sau khi đăng ký

Đây là một chương trình rất hời bởi vì thường thì Bloomberg rất ít khi khuyến mãi với thời gian lên tới 12 tháng. Thường thì Bloomberg sẽ đưa ra hai kiểu Promo:

 • $9.99 mỗi tháng trong 3 tháng liên tục, sau đó Bloomberg sẽ Charge full phí.
 • $1.99 cho cả 3 tháng sau đó sẽ phải Charge phí full luôn

Các gói đọc bài trên Bloomberg

Bloomberg Digital Subscription – $34.99/tháng: Bạn sẽ được truy cập toàn bộ nội dung trên Website Bloomberg và các chương trình Live TV của Bloomberg

Bloomberg All Access Subscription – $39.99: Ngoài các quyền lợi như gói Digital, mỗi tuần bạn sẽ nhận thêm được một bản Tạp chí in Bloomberg Businessweek trực tiếp qua đường bưu điện nữa. Phía dưới là Demo cuốn tạp chí Bloomberg Businessweek mà Bloomberg gửi về cho Tô

Ấn bản Bloomberg Businessweek
Ấn bản Bloomberg Businessweek

Bloomberg Student Subscription – $9.99: Chỉ dành cho sinh viên các trường cao đẳng – Đại học tại Hoa Kỳ với mức phí $9.99/tháng cho tới khi sinh viên ra trường. Bạn nhận được toàn bộ các sản phẩm như gói All Access

Nên chọn gói Bloomberg Subscription nào?

Trước đây Tô đăng ký gói Bloomberg All Access và mỗi tuần đều nhận được một ấn banr của Bloomberg Businessweek. Tuy nhiên sau đó thì Tô nhận thấy là thực tế thì mình không cần thiết phải dùng tới Bloomberg Businessweek.

Tô đã thay đổi và chuyển xuống gói Digital để giảm chi phí và đó là lựa chọn tốt.

Nếu bạn là Sinh viên đang du học tại Hoa Kỳ, bạn cứ đăng ký gói Student. Nếu bạn đang sống ở Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào ngoài Hoa Kỳ thì bạn nên chọn gói Digital nhé!

Bloomberg là gì?

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi “Bloomberg là gì?” thì đây là một công ty tài chính, phần mềm, dữ liệu và truyền thông tư nhân vô cùng nổi tiếng với một ông chủ thuộc top những tỷ phú giàu có nhất hành tinh.

Bloomberg được thành lập vào năm 1981 và có trụ sở tại Midtown Manhattan, thành phố New York.

Công ty này cung cấp các công cụ phần mềm tài chính và giải pháp doanh nghiệp như phân tích và nền tảng giao dịch vốn, dịch vụ dữ liệu và tin tức cho các công ty tài chính và tổ chức lớn trên khắp thế giới.

Hiện nay Bloomberg có đến 167 trụ sở với gần 20.000 nhân viên.

Chỉ tính riêng Bloomberg News (một công ty con được thành lập vào năm 1990), tại thời điểm năm 2010 đã có đến hơn 2300 biên tập viên và phóng viên tại 72 quốc gia và 146 văn phòng tin tức trên toàn thế giới.

Ai là người sáng lập Bloomberg?

Michael Bloomberg (sinh năm 1942), là một doanh nhân người Mỹ, chính trị gia và là thị trưởng thành phố New York giai đoạn 2002-2013.

Ông đã sáng lập ra Bloomberg LP với sự giúp đỡ của Thomas Secunda , Duncan MacMillan , Charles Zegar vào năm 1981.

Hiện nay, Michael Bloomberg đang là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 54.6 tỷ $ (số liệu 2019).

Trong suốt 12 năm làm thị trưởng thành phố New York, Michael chỉ nhận mức lương tượng trưng là 1 USD/năm.

Điều này không có gì khó hiểu khi ông đã là một tỷ phú với tài sản hàng tỷ USD mà ông kiếm được từ việc điều hành công ty Bloomberg LP.

Hiện tại, Bloomberg đang có ý định tranh cử Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2020 – 2024 cùng Tổng thống Trump.

Cấu trúc của Bloomberg

Hiện nay, Bloomberg đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ với việc sở hữu hàng chục công ty con khác nhau. Trong đó chúng ta thường biết đến Bloomberg nhiều nhất qua Bloomberg News, Bloomberg Television.. hay đơn giản là qua những bảng thống kê và xếp hạng tài sản của các tỷ phú trên toàn thế giới.

Dưới đây là danh sách các Công ty con trực thuộc hệ thống của Bloomberg:

Bloomberg Businessweek hay BusinessWeek, tạp chí kinh doanh ra hàng tuần.

Bloomberg News: là một hãng tin quốc tế có trụ sở tại New York. Nội dung do Bloomberg News sản xuất được phổ biến thông qua Bloomberg Terminal, Bloomberg Radio, Bloomberg Businessweek…

Bloomberg Television, kênh truyền hình trả tiền chuyên về tin tức kinh doanh và được phân phối trên toàn cầu.

Bloomberg Markets là một tạp chí xuất bản hàng tháng dành cho các chuyên gia và nhà tài chính chuyên nghiệp

Bloomberg Radio là một dịch vụ radio của Bloomberg L.P. cung cấp chương trình tin tức kinh doanh toàn cầu 24 giờ một ngày.

Bloomberg Law được Bloomberg L.P. giới thiệu vào năm 2009, cung cấp nội dung pháp lý, thông tin công ty độc quyền và thông tin tin tức cho luật sư, sinh viên luật và các chuyên gia pháp lý khác.

Bloomberg Tradebook là dịch vụ dành cho các cố vấn đầu tư toàn cầu, quản lý tiền, quỹ phòng hộ và các đại lý môi giới, với quyền truy cập vào các địa điểm giao dịch toàn cầu và các thuật toán giao dịch độc quyền…

Bloomberg Government là một bộ phận của Bloomberg BNA cung cấp các dịch vụ tin tức và phân tích dựa trên dữ liệu kỹ thuật số dành cho các chuyên gia hoạt động trong bộ máy chính phủ.

Bloomberg Beta là một công ty đầu tư mạo hiểm được quản lý và vốn hòa hoàn toàn bởi Bloomberg, đây là công ty sở hữu 150 triệu $ dành cho các hoạt động đầu tư. Với mong muốn mở rộng hơn tầm nhìn và sứ mệnh của Bloomberg.

Bloomberg Entity Exchange là một nền tảng an toàn, tập trung dựa trên nền tảng web dành cho các công ty, tập đoàn và các tổ chức bảo hiểm, ngân hàng để đáp ứng các yêu cầu xác minh danh tính theo quy định (KYC).

Ngoài ra Bloomberg còn hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nữa, tất nhiên họ sẽ có những lĩnh vực thế mạnh của mình, trong đó có Bloomberg News với Bloomberg Terminal.

Đối với những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính hẳn sẽ không còn xa lạ gì với Bloomberg Terminal. Vậy Bloomberg Terminal là gì?

Bloomberg Terminal là một hệ thống phần mềm máy tính được cung cấp bởi Bloomberg LP cho phép người dùng truy cập dịch vụ Professional Bloomberg, qua đó người dùng có thể giám sát và phân tích các dữ liệu về thị trường tài chính theo thời gian thực.

Nội dung bài viết

Kết quả giao dịch tháng này

 • LOSS -343.18 $

  Tổng thua lỗ các giao dịch tháng này

 • GAIN 304.52 $

  Tổng lợi nhuận các giao dịch tháng này

 • PROFIT -38.66 $

  Kết quả Lợi nhuận + Thua lỗ tháng này

Nhận phân tích qua email

1325 nhà đầu tư đã đăng ký nhận email mỗi tuần!