Nord FX Promo 2024
XM Broker 2024-04 - Thưởng khuyến mãi
Home » Forex News » Các thỏa thuận cho Brexit đã có bước tiến xa hơn nhiều so với trước đây

Các thỏa thuận cho Brexit đã có bước tiến xa hơn nhiều so với trước đây

Tờ Sunday Times đưa tin rằng Liên minh châu Âu đã nhượng bộ đáng kể, cho phép toàn bộ Vương quốc Anh duy trì liên minh thuế quan. Giải pháp này sẽ tránh một vấn đề bất đồng và không tạo ra một biên giới bất khả xâm phạm tại Ireland, và sự nhượng bộ này đã đáp ứng các yêu cầu của DUP với chính phủ của bà Theresa May.

Thỏa thuận Brexit được báo cáo cũng bao gồm một “điều khoản xuất cảnh” làm rõ rằng giải pháp là tạm thời. Các điều khoản này được coi như là đáp ứng các mong muốn của Đảng Bảo thủ của Thủ tướng Theresa May trong vấn đề về Brexit. Các điều khoản này sẽ được thực hiện tại các cửa hàng và nhà máy hơn là ở biên giới, theo ấn phẩm.

Với sự đột phá tiềm năng về câu hỏi của biên giới Ireland, việc chuẩn bị cho một thỏa thuận “tiến xa hơn nhiều so với trước đây được tiết lộ”. Cả hai bên đã tuyên bố trước rằng phần lớn thỏa thuận Brexit đã được thỏa thuận.

Thủ tướng Theresa May triệu tập nội các của bà vào thứ ba như thường lệ, nhưng các bộ trưởng đã không nhận được chương trình nghị sự cho cuộc họp. Bí mật dẫn đến suy đoán thêm rằng tiến bộ đáng kể đang được thực hiện đằng sau hậu trường.

Một phát ngôn viên của Downing Street đã gạt bỏ báo cáo của Sunday Times và nói rằng Báo cáo này là “ĐẦU CƠ”.

Đồng Bảng Anh GBP đã hồi phục mạnh trong những ngày gần đây, một phần trên các báo cáo về một thỏa thuận sau Brexit cho lĩnh vực dịch vụ tài chính. Điều đặc biệt là báo cáo về thỏa thuận tài chính cũng đã bị từ chối sau này.

Bạn có thể xem lại Live Bình luận về các Quyết định lãi suất của Ngân Hàng Anh BOE để nắm được các Key chính.

Các Key chính trong bản tin về Brexit:

  • Tờ Sunday Times báo cáo rằng EU và Anh đã đạt được một thỏa thuận về Liên minh thuế quan.
  • Văn phòng Thủ tướng nói rằng báo cáo của tờ Times là “ĐẦU CƠ”.
  • Nội các Anh triệu tập vào thứ ba mà không có chương trình nghị sự chính thức.

Nhận định cá nhân về Brexit:

Trước đó, thống đốc Ngân hàng Anh – Mark Carney đã tiết lộ rằng: Không có thỏa thuận trong vấn đề Brexit là một khả năng khó xảy ra nhất.

Và: Một thỏa thuận về Brexit là điều mà cả EU và UK đều mong muốn.

Với các tin tức liên tục bị rò rỉ và phủ nhận như hiện tại, hầu hết các nhà đầu tư đang nghĩ tới chiều hướng giữ EU và UK đã đạt được một số thỏa thuận nhất định.

Những kỳ vọng này đã làm cho GBP/USD nhảy Gap hơn 50pip trong phiên mở cửa đầu tiên của tháng 11.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
XM Broker - Crypto Bonus Promo 2023
Scroll to Top