XM Broker giao dịch Crypto CFDs miễn phí Swap

Nonfarm Payrolls tháng 09/2019: Số liệu dự báo của các tổ chức tài chính hàng đầu

Dữ liệu Nonfarm Payrolls của Hoa Kỳ được công bố lúc 19:30 hôm nay có thể sẽ đẩy lên cao do mức độ tăng trưởng dân số do Cục điều tra dân số công bố.

Theo khảo sát của Bloomberg, Nonfarm Payrolls có thể sẽ tăng khoảng 160.000 trong tháng 8 sụt giảm chút ít so với tháng trước nhưng vẫn theo kịp tốc độ tăng trưởng dân số trong độ tuổi lao động. Tỷ lệ thất nghiệp được dự đoán sẽ giữ ở mức 3,7%, chỉ trên mức thấp nhất trong 49 năm. Và mức tăng lương hàng năm sẽ hạ nhiệt xuống còn 3%, yếu nhất trong gần một năm.

Nhưng một số nhà kinh tế cho biết ước tính của họ phản ánh một sự gia tăng tạm thời dự kiến ​​từ việc thuê Điều tra dân số gần đây. Văn phòng đã khởi động hoạt động lĩnh vực lớn đầu tiên vào tháng trước và họ có kế hoạch thuê khoảng 40.000 người cho nỗ lực này. Trong vài tuần tới, những người thuê tạm thời sẽ đi đến từng nhà để xác minh địa chỉ trước thời hạn 2020.

Văn phòng cho biết họ đã thuê hơn 26.000 người tham gia vào ngày 19 tháng 8. Một mức tăng đột biến có thể sẽ lớn hơn vào năm 2020 khi Cục điều tra dân số dự định thuê khoảng 500.000 công nhân tạm thời.

Biên chế tư nhân, có thể là thước đo tốt hơn nếu việc thuê lao động hỗ trợ Điều tra dân số ảnh hưởng đến dữ liệu Nonfarm Payrolls.

Ước tính trong khảo sát bảng lương phi nông nghiệp của Bloomberg từ 110.000 đến 232.000. Các chỉ số thị trường lao động khác đã đưa ra tín hiệu hỗn hợp trong tháng Tám.

Dữ liệu trong tuần này cho thấy các công ty trong báo cáo của Viện nghiên cứu ADP đã bổ sung 195.000 công nhân, nhiều nhất trong bốn tháng. Nhưng Viện Quản lý cung ứng đo lường việc làm của nhà máy đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2016 (ISM Manufacturing PMI).

Nếu báo cáo vào thứ Sáu khiến các nhà đầu tư không chắc chắn về những tác động đối với chính sách của Cục Dự trữ Liên bang, Chủ tịch Jerome Powell sẽ có cơ hội sớm để giải thích. Ông Powell sẽ có bài nói chuyện vào khoảng bốn giờ sau khi công bố dữ liệu việc làm – trả lời các câu hỏi từ người điều hành tại Đại học Zurich.

Đây là những gì các nhà kinh tế đang thảo luận, với các dự báo được liệt kê từ thấp đến cao:

  1. Bank of America
  2. Wells Fargo
  3. Goldman Sachs
  4. Bloomberg Economics
  5. Morgan Stanley

Bank of America

Việc làm: 130.000

Thất nghiệp 3,7%

Tăng trưởng lương hàng năm 3,1%

Nhận định: Trên bảng lương tư nhân loại trừ nhân viên chính phủ, chúng tôi dự báo tăng 120.000, ngụ ý việc làm công sẽ tăng 10.000 trong tháng 8, Joseph Joseph Song viết. Có một số rủi ro đối với dự báo tăng trưởng bảng lương phi nông nghiệp của chúng tôi từ việc thuê nhân viên điều tra dân số năm 2020 tiềm năng.

Nội dung chỉ dành cho thành viên Website

Đăng ký thành viên miễn phí hoặc đăng nhập để đọc toàn bộ nội dung

Chúc các bạn giao dịch thành công!

4.7/5 - (31 bình chọn)

Broker uy tín

XM Broker

Tôi giao dịch với XM Broker từ 2017, XM cung cấp Spread cực thấp, giao dịch chưa hề bị gián đoạn giúp Tôi yên tâm và an toàn giao dịch... Xem đánh giá »

Exness Broker

Tôi giao dịch với Exness từ 2018. Đặc điểm vượt trội của Exness là Spread thấp và rút tiền về ngay tài khoản ngân hàng không cần chờ đợi... Xem đánh giá »

XTB Broker

Tôi giao dịch với XTB từ 2021 và có trải nghiệm tuyệt vời với nền tảng giao dịch xStation. Nó giúp tôi đưa ra quyết định nhanh sau khi phân tích... Xem đánh giá »

Scroll to Top