XM Broker giao dịch Crypto CFDs miễn phí Swap

Oil tháng 03 năm 2019: Cập nhật tình hình Cung – Cầu từ thị trường dầu mỏ toàn cầu

Cung – Cầu dầu mỏ trên thị trường toàn cầu tháng 03 năm 2019 có một vài tín hiệu tích cực. Tích cực với các nhà sản xuất dầu mỏ và tiêu cực với người dùng cuối.

Trong bài tổng hợp tình hình thị trường dầu mỏ toàn cầu tháng 03 năm 2019 Tô sẽ tổng hợp và cung cấp các thông tin hỗ trợ các bạn định hình thị trường đến từ khối OPEC, Mỹ, Canada.

Bài viết này cũng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về tình hình chính trị tác động lên nguồn cung Oil toàn cầu sắp tới.

Nội dung chỉ dành cho thành viên Website

Đăng ký thành viên miễn phí hoặc đăng nhập để đọc toàn bộ nội dung

Rõ ràng tình hình phía trên chỉ là những đốm sáng rất nhỏ có khả năng tác động làm giá dầu tăng mạnh.

Giá dầu đối với các nhà đầu tư có thể là thước đo cho sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Giá dầu giảm có nghĩa là nền kinh tế toàn cầu đang có vấn đề. Giá dầu tăng có nghĩa là nền kinh tế toàn cầu đang khỏe mạnh. Tốt cho thị trường chứng khoán, và tốt cho cả Lonie – CAD.

Tại Việt Nam, nếu giá dầu tăng thì anh em cần theo dõi và có chiến lược đổ đầy bình xăng hiểu quả và tận hưởng cảm giác theo dõi giá dầu thế giới rồi đi đổ xăng tại Việt Nam trước giờ tăng giá nó phê pha thế nào.

Hy vọng với các thông tin phía trên, bạn có thể có được cái nhìn tổng quan về Cung – Cầu trên thị trường dầu mỏ thế giới và có những kết hợp cụ thể với chiến lược giao dịch Forex với các cặp tiền tệ có liên quan tới đồng Đô la Canada – CAD.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Rate this post

Broker uy tín

XM Broker

Tôi giao dịch với XM Broker từ 2017, XM cung cấp Spread cực thấp, giao dịch chưa hề bị gián đoạn giúp Tôi yên tâm và an toàn giao dịch... Xem đánh giá »

Exness Broker

Tôi giao dịch với Exness từ 2018. Đặc điểm vượt trội của Exness là Spread thấp và rút tiền về ngay tài khoản ngân hàng không cần chờ đợi... Xem đánh giá »

XTB Broker

Tôi giao dịch với XTB từ 2021 và có trải nghiệm tuyệt vời với nền tảng giao dịch xStation. Nó giúp tôi đưa ra quyết định nhanh sau khi phân tích... Xem đánh giá »

Scroll to Top