XM Broker thưởng deposit 100%

Goldman Sachs dự báo giảm một lần tăng lãi của FED năm 2019

Goldman Sachs, đã điều chỉnh chiến lược và giảm tỷ lệ dự báo rằng Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ tiếp tục tăng lãi suất thêm nhiều lần trong năm 2019.

Hai lý do chính mà Goldman Sachs đưa ra là suy thoái kinh tế toàn cầu và một nền kinh tế Mỹ có thể tiệm cận hơn với mức độ ổn định hơn so với suy nghĩ trước đây.

Điểm nổi bật chính trong báo cáo:

Tăng lãi suất trong Q1 khá khó xảy ra.

Ước tính của chúng tôi về xác suất tăng lãi trong các quý tiếp theo giảm xuống 55% trong quý 2 (từ 65%) và 45% trong quý 3 (từ 55%).

Chúng tôi vẫn xem xác suất tăng trong Q4 là 55%, nghĩa là có khả năng cao hơn một chút.

Chúng tôi cũng đã tăng nhẹ xác suất cắt giảm lãi suất lên 10% trong quý 3 (từ 5%).

Những xác suất này tạo ra một giá trị dự kiến ​​là sẽ có 1.2 lần tăng ròng trong năm 2019, so với giá thị trường là 0 lần tăng.

Một dấu hiệu chậm lại đã rõ ràng trong các con số.

Các xung lực từ chính sách tài khóa và điều kiện tài chính đang trở nên tiêu cực hơn.

Thất nghiệp đã giảm xuống dưới mức ước tính 4% của chúng tôi về tỷ lệ lạm phát 2% trong trung hạn. Các biện pháp khác của thị trường lao động chùng xuống xác nhận thông điệp về sự thắt chặt thị trường lao động.

Với mối tương quan chặt chẽ giữa thị trường lao động quá nóng và suy thoái sau đó, các quan chức Fed sẽ muốn thấy sự tăng trưởng chậm lại đáng kể. Điều này có nghĩa là nếu các điều kiện tài chính đảo ngược quá nhiều sự thắt chặt gần đây của họ, các quan chức Fed có thể sẽ trở nên diều hâu hơn để giữ cho tăng trưởng không tăng trở lại quá nhiều.

5/5 - (8 bình chọn)

Câu hỏi thường gặp

 

  1. Khoá học Forex Miễn Phí
  2. Khoá học Price Action Miễn phí
  3. Khoá học Chứng khoán Miễn Phí

 

Giao dịch mới thực hiện

Dầu WTI
EURAUD
GBPJPY
XAUUSD

Có thể bạn quan tâm

Thảo luận mới

Broker uy tín

XM Broker

Tôi giao dịch với XM Broker từ 2017, XM cung cấp Spread cực thấp, giao dịch chưa hề bị gián đoạn giúp Tôi yên tâm và an toàn giao dịch... Xem đánh giá »

Exness Broker

Tôi giao dịch với Exness từ 2018. Đặc điểm vượt trội của Exness là Spread thấp và rút tiền về ngay tài khoản ngân hàng không cần chờ đợi... Xem đánh giá »

XTB Broker

Tôi giao dịch với XTB từ 2021 và có trải nghiệm tuyệt vời với nền tảng giao dịch xStation. Nó giúp tôi đưa ra quyết định nhanh sau khi phân tích... Xem đánh giá »

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top