Skrill là gì? Tiền nạp vào ví Skrill được đảm bảo bằng gì?

Skrill là gì? Sử dụng Skrill để làm gì? Mua bán Skrill liệu có bị lừa đảo hay không và Tiền của Tôi nạp vào Skrill thì được đảm bảo bằng Vàng hay bằng tiền?

Skrill (Moneybookers) là một ví điện tử được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới có các chức năng gần giống như Paypal nhưng có một số hạn chế hơn.

Để bắt đầu chuyên đề về Skrill, Tô sẽ cùng các bạn tìm hiểu tường tận về bản chất Skrill là gì, Mục đích sử dụng Skrill, Độ tin cậy và an toàn của Skrill, cách giao dịch mua – bán Skrill an toàn và bảo mật cao.

Chuyên đề này được thực hiện theo lời hứa với các thành viên của tohaitrieu.net như một món quà mừng năm mới 2020 – mừng thập kỷ mới.

1. Skrill là gì?

Skrill là gì?
Skrill là gì?

Skrill (tên gọi trước đây Moneybookers) là một doanh nghiệp thương mại điện tử cho phép thanh toán và chuyển tiền được thực hiện thông qua Internet, tập trung vào chuyển tiền quốc tế chi phí thấp. Skrill giống một ví điện tử. Có nghĩa là bạn có thể giữ tiền trong ví, rút tiền từ ví ra để thanh toán, mua bán các loại hàng hóa vô hình và hữu hình trên các nền tảng thương mại điện tử. Bạn cũng có thể chuyển trực tiếp tiền từ tài khoản Skrill này sang tài khoản Skrill khác.

2. Thông tin về Skrill:

Logo Brand Skrill
Logo Brand Skrill

Hai chi nhánh chính của Skrill:

Tại Vương Quốc Anh:

Skrill Ltd, Floor 27, 25 Canada Square, London, E14 5LQ, United Kingdom

Tại Hoa Kỳ:

Skrill USA Inc., 100 N., Biscayne Boulevard, Suite 2120,, Miami, Florida, 33132 USA

3. Lịch sử hoạt động của Skrill là gì?

2001: Thành lập công ty lấy tên gọi là Moneybookers sau đó đổi tên thành Skrill Group.

2002: Phát hành ra công chúng Website moneybookers.com trong bước đầu tiên của sứ mệnh hỗ trợ khách hàng gửi, nhận và thanh toán nhanh thuận tiện hơn chỉ thông qua Email. Cũng trong năm 2002, Skrill trở thành Công ty Châu Âu phát hành tiền tiện tử đầu tiên do FCA quản lý.

2007: Investcorp Technology Partners hoàn thành việc mua lại Moneybookers

2009: Kết nối với Ebay

2010: Đổi thương hiệu từ Moneybookers thành Skrill và mở rộng mạng lưới thanh toán toàn cầu. Năm 2010, Skrill trở thành công ty tại Vương Quốc Anh có mức phát triển nhanh nhất sau khi bị mua lại. Lọt vào danh sách Sunday Times Deloitte League Buyout Track 100

2011: Thêm Pay by Invoice (trả tiền hóa đơn) và Pay by Instalments (trả góp) vào danh mục sản phẩm dịch vụ của Skrill Group.

2012: Skrill 1-Tap, một nền tảng thanh toán 1 chạm hàng đầu thị trường cho phép chuyển đổi tối ưu và giao dịch thân thiện với thiết bị di động, được ra mắt.

2013: Skrill mua lại Paysafecard, nhà cung cấp thanh toán trả trước trực tuyến hàng đầu Châu Âu, để trở thành lựa chọn ưu tiên cho thanh toán trực tuyến.

2014: Skrill mua lại Ukash để mở rộng quy mô và tầm với của Paysafecard, nâng cao hơn nữa vị thế của nó trong thị trường trực tuyến trả trước của Châu Âu.

Hiện tại: Được hàng triệu người tin tưởng cho mọi loại thanh toán trực tuyến toàn cầu, Skrill hiện giúp thanh toán đơn giản, an toàn và nhanh chóng ở gần 200 quốc gia và 40 loại tiền tệ.

4. Sử dụng Skrill để làm gì?

Skrill được sử dụng như một tài khoản ngân hàng online hay một ví điện tử của bạn.

Skrill có những tính năng chính như:

Thanh toán mua hàng và dịch vụ online tại các website chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử Skrill.

Chuyển và nhận tiền giữa các tài khoản Skrill ngay lập tức với chi phí tối đa không quá 10 EUR.

Cho phép chuyển tiền vào ví điện tử Skrill nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế

Rút tiền từ Skrill về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa nhanh chóng. Với phí chuyển tiền của Skrill được đánh giá là thấp nhất trong các dịch vụ chuyển tiền tương tự (gần 3 USD cho một lần chuyển tiền về tài khoản USD của bạn tại Việt Nam, số lượng nào cũng như vậy)

Có thể nạp tiền (deposit) và rút tiền (withdraw) tại các Broker Forex và nhiều dịch vụ khác nhanh chóng bằng tài khoản Skrill.

Việc thanh toán hay chuyển tiền được thực hiện đơn giản chỉ bằng email và mật khẩu của bạn. Bạn không cần phải nhập lại thông tin thẻ cho mỗi lần thanh toán, và tất các các thông tin này đều được bảo mật, điều đó sẽ giúp bạn tránh được lừa gạt, hay đánh cắp thông tin.

5. Tiền trong Skrill được đảm bảo bằng gì?

Khi nạp tiền từ thẻ Visa, MasterCard vào tài khoản Skrill thì Tiền trong Skrill được đảm bảo bằng gì?

Nếu không được đảm bảo thì làm gì có ai dám nạp tiền vào Skrill đúng không nhỉ?

Câu trả lời: Tiền trong ví điện tử Skrill của bạn được đảm bảo bằng Tiền. Về cơ bản, Ví của bạn là ví điện tử, để hoạt động thì Skrill phải tuân thủ các điều khoản của FCA. Hiểu đơn giản thì Skrill cũng phải ký quỹ một khoản tiền lớn thì mới được hoạt động. Và số tiền mà các chủ tài khoản Deposit vào, Skrill cũng sẽ phải có một khoản tạm gọi là Dự trữ tối thiểu.

Loạt bài tìm hiểu về Skrill nếu viết trọn trong 1 bài thì sẽ rất dài, nên Tô sẽ chia làm khoảng 3 – 4 phần:

 1. Skrill là gì? Sử dụng Skrill để làm gì?
 2. Cách mở tài khoản Skrill và xác minh Skrill siêu nhanh
 3. Cách Deposit, mua và bán Skrill bảo mật cao tránh Scam

Trong đó quan trọng nhất là mở tài khoản, mua và bán Skrill để tránh bị Scam, lừa đảo mất hết số Skrill mà không nhận được tiền.

Sau khi hoàn thiện, Tô sẽ đóng thành một Ebook Hướng dẫn mở, xác minh tài khoản Skrill và Mua Bán Skrill bảo mật tránh Scam để gửi tặng bạn miễn phí. Nhớ Comment để ủng hộ và Tô sẽ dựa vào Comment để gửi tới các bạn Ebook Skrill từ A-Z hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thanh toán, giao dịch, nạp rút tiền từ phía Broker.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Nội dung bài viết

Kết quả giao dịch tháng này

 • LOSS -343.18 $

  Tổng thua lỗ các giao dịch tháng này

 • GAIN 304.52 $

  Tổng lợi nhuận các giao dịch tháng này

 • PROFIT -38.66 $

  Kết quả Lợi nhuận + Thua lỗ tháng này

Nhận phân tích qua email

1325 nhà đầu tư đã đăng ký nhận email mỗi tuần!