Nord FX Promo 2024
XM Broker 2024-04 - Thưởng khuyến mãi
Home » Forex News » Nonfarm Payrolls tháng 01/2019: Số liệu dự báo từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu

Nonfarm Payrolls tháng 01/2019: Số liệu dự báo từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu

Nonfarm Payrolls là một trong những bản tin cung cấp dữ liệu kinh tế quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Đến hẹn lại lên, hôm nay là Thứ sáu đầu tiên của tháng 01/2019 Bộ lao động Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu việc làm Phi nông nghiệp tháng 12/2018.

Dữ liệu việc làm Phi nông Nghiệp được công bố kỳ trước là 155k. Dự báo kỳ này là 179k tức là tăng 24k so với kỳ trước. Nhưng liệu nền Kinh tế Mỹ sau một đợt sụt giảm mạnh về việc làm có tạo ra nhiều công ăn việc làm hơn trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc vẫn chưa có tín hiệu ấm dần hơn?

Theo phân tích và báo cáo từ những số liệu phân tích từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu dữ liệu kinh tế và việc làm của Hoa Kỳ có khả năng sẽ không đạt được kỳ vọng.

Tỷ lệ thất nghiệp tháng 12 sẽ giữ ở mức 3,7%, mức thấp 49 năm, do mức tăng lương hàng năm giảm xuống còn 3% từ mức cao sau suy thoái 3,1%, dự báo cho thấy.

Ước tính mức tăng việc làm trong khảo sát nằm trong khoảng từ 160.000 đến 225.000. Đây là những gì một số nhà kinh tế mong đợi, với các dự báo Nonfarm Payrolls tháng 01/2019 được liệt kê từ thấp đến cao:

  1. ING Groep
  2. Wells Fargo
  3. Morgan Stanley
  4. Citigroup
  5. Barclays
  6. Goldman Sachs
  7. Amherst Pierpont
  8. Bloomberg

ING Groep

Việc làm: 165.000

Tỷ lệ thất nghiệp: 3,7%

Tăng trưởng lương hàng năm 3,1%

Tăng trưởng việc làm đang chậm lại, nhưng điều này có liên quan nhiều hơn với việc thiếu nhân công sẵn có thay vì giảm nhu cầu tuyển dụng việc làm, James Knightley, nhà kinh tế quốc tế trưởng của ING Groep đã viết trong một ghi chú. Ý nghĩa là tiền lương sẽ tiếp tục tăng, hỗ trợ sự tự tin và chi tiêu.

Wells Fargo

Việc làm: 165.000

Thất nghiệp 3,7%

Tăng trưởng lương 3% hàng năm

Tốc độ tăng trưởng cơ bản của tăng trưởng công việc vẫn vững chắc bằng chứng là các tuyên bố thất nghiệp ban đầu thấp trong lịch sử, tâm lý việc làm lành mạnh của khu vực tư nhân và đánh giá của người tiêu dùng về thị trường lao động tiếp tục đạt mức cao mới, Nhà kinh tế cấp cao Sam Bullard viết trong một lưu ý.

Tuy Trong khi nhu cầu tuyển dụng vẫn lạc quan, sự chú ý chặt chẽ sẽ được theo dõi trong các lĩnh vực nhạy cảm với lãi suất khi Fed tiếp tục tăng cường thắt chặt chính sách tiền tệ.

Morgan Stanley

Việc làm: 167.000

Thất nghiệp 3,7%

Tăng trưởng lương hàng năm 3,1%

Mô hình bảng lương của chúng tôi cùng với một cái nhìn từ dưới lên về xu hướng công nghiệp trong việc làm cho thấy một bảng lương vừa phải, Ellen Zentner, nhà kinh tế trưởng của Hoa Kỳ nói.

Tuyên bố thất nghiệp ban đầu, một biến số quan trọng trong mô hình của chúng tôi, đã giảm xuống mức thấp gần thập kỷ vào tháng 12 sau khi tăng trong ba tuần liên tiếp vào tháng 11. Sự trở lại của các tuyên bố lơ lửng gần mức thấp trong nhiều thập kỷ cho thấy rằng tốc độ bắn không tăng cao về mặt vật chất và thị trường lao động vẫn lành mạnh.

Citigroup

Việc làm: 173.000

Thất nghiệp 3,7%

Tăng trưởng lương 3% hàng năm

Chuyên gia kinh tế Veronica Clark cho biết trong một số bất ngờ đáng kể về số lượng công việc, cao hơn hoặc thấp hơn, có thể sẽ gợi ra một phản ứng thị trường quan trọng. Một bất ngờ tăng giá có thể làm tăng kỳ vọng của thị trường đối với việc tăng lãi suất trong năm 2019, trong khi một bất ngờ giảm giá có thể khiến thị trường tăng giá xác suất cao hơn là tăng trưởng đặc biệt của Mỹ không tránh khỏi giá cổ phiếu giảm và làm chậm tăng trưởng toàn cầu.

Barclays

Việc làm: 185.000

Thất nghiệp 3,6%

Tăng lương 3% hàng năm

Theo Under, dự báo của chúng tôi là sự kết hợp của dữ liệu thị trường lao động, chỉ ra sự chậm lại trong tăng trưởng việc làm theo xu hướng và niềm tin rằng các tác động liên quan đến thời tiết đã kìm hãm việc làm vào tháng 11 Triển vọng của chúng tôi về tăng trưởng hoạt động chậm hơn trong năm 2019 so với năm ngoái do sự thúc đẩy nhỏ hơn từ kích thích tài khóa khiến chúng tôi hy vọng tăng trưởng việc làm ít hơn trong năm nay.

Goldman Sachs

Việc làm: 195.000

Thất nghiệp 3,7%

Tăng trưởng lương 3% hàng năm

Các dự báo của chúng tôi phản ánh sự chậm lại trong xu hướng tăng trưởng việc làm và sự gia tăng 25.000 trở lên, các nhà kinh tế học của viết đã viết. Về mặt tiêu cực, sự kéo dài của dữ liệu bán lẻ vào tháng 11 có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng việc làm trong tháng 12 trong ngành đó.

Amherst Pierpont

Việc làm: 200.000

Thất nghiệp 3,6%

Tăng trưởng lương 3% hàng năm

Những người tham gia thị trường có thể tin rằng nền kinh tế Mỹ đang ở giai đoạn đầu của sự suy thoái, nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy nhu cầu lao động đã suy yếu đáng kể, Nhà kinh tế trưởng của Stephen, Stephen Stanley viết. Âm thanh của Anecdotal cũng vẫn mạnh mẽ, mặc dù có những lo ngại về triển vọng năm 2019 do những bất ổn gây ra bởi chính sách thương mại và biến động thị trường tài chính.

Bloomberg

Việc làm: 210.000

Thất nghiệp 3,6%

Tăng trưởng lương 3% hàng năm

Các chuyên gia kinh tế của Yelena Shulyatyeva, Tim Mahedy và Carl Riccadonna đã viết. Tuy nhiên, rủi ro đối với triển vọng đã leo thang trong thời gian gần đây và một sự điều tiết dự kiến ​​trong tăng trưởng kinh tế có thể sẽ trùng với tốc độ tạo việc làm kém mạnh mẽ khi năm nay tiến triển.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XM Broker - Crypto Bonus Promo 2023
Scroll to Top