XM Broker Vietnam Gala 2022

Nonfarm Payrolls tháng 04/2019: Số liệu dự báo của các tổ chức tài chính hàng đầu

Số liệu dự báo bản tin Nonfarm Payrolls của Hoa Kỳ tháng 04/2019 sẽ được phát hành vào 19:30 Thứ 6, ngày 05/04/2019. Dự báo việc làm trên bảng tin kinh tế đang cho thấy một con số tăng mạnh mẽ từ 20k lên 180k

Số liệu thống kê các dự báo từ các Tổ chức kinh tế và chuyên gia kinh tế hàng đầu sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về kỳ vọng kinh tế và có quyết định giao dịch chính xác hơn trên thị trường tiền tệ. Đặc biệt là với các nhà giao dịch chọn đồng USD làm đồng tiền giao dịch chính.

Trước khi đọc các số liệu này, bạn cần lưu ý rằng số liệu được công bố tháng 04/2019 thực tế là số liệu của tháng 03/2019. Còn số liệu công bố tháng 03/2019 là của tháng 02/2019. Và lý do mà dữ liệu việc làm của tháng 02 lại giảm mạnh về 20k đó là vì chính phủ Mỹ đóng cửa dài nhất trong lịch sử do tổng thống Trump không đồng ý với bảng ngân sách hoạt động của chính phủ. Và muốn có thêm ngân sách để xây bức tường biên giới với Mexico như lời hứa khi tranh cử.

Theo dự báo của các nhà kinh tế, các tổ chức kinh tế hàng đầu thì dữ liệu NFP tháng ba sẽ dao động từ 110.000 đến 277.000. Đây là những gì một số nhà kinh tế mong đợi, với các dự báo được liệt kê từ thấp đến cao:

ING Groep

Việc làm: 160.000

Tỷ lệ thất nghiệp: 3.8%

Tăng trưởng tiền lương hàng năm: 3.5%

Nhận định: Báo cáo việc làm rất thấp của tháng hai sẽ góp một phần tác động lên chính sách của FED và khả năng giảm lãi suất của FED vào cuối năm nay. Nhưng chúng tôi hy vọng một số liệu NFP tốt hơn trong tháng 03 sẽ làm giảm bớt mỗi lo về việc thị trường lao động đang suy yếu. – James Knightley – Nhà kinh tế quốc tế trưởng viết trong một ghi chú. Thật đáng kinh ngạc khi tháng hai, mức tăng lương lại có sự đột phá và đó là một trong những lý do cho sự sửa đổi số liệu được công bố.

TD Securities

Việc làm: 165.000

Tỷ lệ thất nghiệp: 3.8%

Tăng trưởng tiền lương hàng năm: 3.3%

Nhận định: Michael Hanson, nhà phân tích và là người đứng đầu chiến lược vĩ mô toàn cầu cho biết: Chúng tôi hy vọng sự phục hồi việc làm trong lĩnh vực xây dựng sau sự sụt giảm mạnh vào tháng 2 có thể phản ánh một số tác động bất lợi. Các công việc sản xuất và dịch vụ cũng nên có sự tăng trưởng theo xu hướng.

Nội dung chỉ dành cho thành viên Website

Đăng ký thành viên miễn phí hoặc đăng nhập để đọc toàn bộ nội dung

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhớ theo dõi Live Comment vào lúc 19:00 hôm nay tại đây nhé: https://www.tohaitrieu.net/tu-khoa/nonfarm-payrolls/

5/5 - (14 bình chọn)

Broker uy tín

XM Broker

Tôi giao dịch với XM Broker từ 2017, XM cung cấp Spread cực thấp, giao dịch chưa hề bị gián đoạn giúp Tôi yên tâm và an toàn giao dịch... Xem đánh giá »

Exness Broker

Tôi giao dịch với Exness từ 2018. Đặc điểm vượt trội của Exness là Spread thấp và rút tiền về ngay tài khoản ngân hàng không cần chờ đợi... Xem đánh giá »

XTB Broker

Tôi giao dịch với XTB từ 2021 và có trải nghiệm tuyệt vời với nền tảng giao dịch xStation. Nó giúp tôi đưa ra quyết định nhanh sau khi phân tích... Xem đánh giá »

Scroll to Top